mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn


Đó là bản chất con người để sợ cái không biết và Lasik cũng không khác gì. Mặc dù có nhiều nguồn lực để giải thích phương pháp điều trị LASIK cho bệnh nhân tương lai, nỗi lo sợ vẫn còn. Dưới đây chúng tôi đã xác định được những nỗi sợ hãi và câu hỏi phổ biến nhất và có câu trả lời của bạn. mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn

 

 

 >> phẫu thuật femto lasik 

 


Có đau không? 
Câu trả lời đơn giản - không. Đau là mối quan tâm chung giữa các ứng viên tiềm năng. Rốt lại, bạn có ý thức trong quá trình điều trị và nỗi lo lắng của bạn về "cảm giác gì đó" là hợp lý. Hãy yên tâm, bạn sẽ không cảm thấy đau. Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ áp dụng thuốc giảm sưng mắt. Ngoài ra, bác sĩ sẽ cho bạn thuốc an thần; thường là Valium để loại bỏ bất kỳ cạnh bạn có thể cảm thấy trước khi bắt đầu điều trị. Thông thường cảm thấy áp lực nhẹ đối với nhãn cầu của bạn, nhưng điều này là phổ biến và không làm tổn thương.

Nếu tôi di chuyển trong khi làm thủ tục thì sao? 
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhìn xa trong khi laser đang chiếu trực tiếp vào mắt bạn? Hầu hết các bác sĩ sử dụng công nghệ laser mới nhất và tuyệt vời nhất. Nếu bạn di chuyển hoặc nhìn xa, laser sẽ theo dõi nhãn cầu của bạn; do đó, laser chỉ có thể hoạt động khi mắt của bạn ở đúng vị trí. Chân lý là laser được sử dụng ít trong suốt quá trình LASIK, có thể là 10-20 giây cho mỗi mắt.
mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm
Một lưỡi dao hoặc mắt của tôi? 
Trong những ngày cũ của LASIK, một lưỡi dao là cách duy nhất để thực hiện phẫu thuật LASIK. Bây giờ, hầu hết các bác sĩ không sử dụng một lưỡi cho phần lớn các phương pháp điều trị LASIK. Trong quá khứ, bác sĩ sẽ sử dụng lưỡi cưa để tạo một vết mổ nhỏ trên mắt. Đây là cách mà con mắt của mắt bị cắt. Ngày nay, với công nghệ mới nhất được hầu hết các bác sĩ sử dụng, vết rạch được làm bằng laser. Sự sợ hãi của lưỡi dao không hợp lệ với thủ tục iLASIK. Hãy nhớ một số bác sĩ vẫn sử dụng lưỡi dao an toàn và hiệu quả đáng kinh ngạc. Hãy chắc chắn hỏi bác sĩ cách họ thực hiện các thủ tục.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi mất Tầm nhìn của tôi từ Điều trị LASIK?

FDA đã KHÔNG BAO GIỜ báo cáo trường hợp bệnh nhân bị mù từ thủ thuật LASIK. Các sự kiện đơn giản: 
• Nguy cơ ít hơn 1% của bất kỳ biến chứng nghiêm trọng nào từ LASIK 
• Rủi ro của bất kỳ biến chứng vĩnh viễn nào, chẳng hạn như các quầng sáng hoặc vỡ sao, ít hơn 3%

Sự thật đơn giản là; bạn sẽ có tầm nhìn tốt hơn đáng kể khi bạn bước ra khỏi thủ thuật LASIK hơn là bạn đã làm khi bước vào. 
Cuối cùng, nếu bạn có một nỗi sợ hãi về một vật đang hướng tới nhãn cầu của bạn, chẳng hạn như bàn tay của bác sĩ, không lo lắng, bác sĩ của bạn sẽ áp dụng "giọt đen ra" vào mắt bạn như ý nghĩa của nó, làm mờ mắt bạn trong khoảng thời gian 10-20 giây. Tin hay không, khoảng thời gian ngắn này là quá đủ thời gian để hoàn thành việc điều trị laser.

xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 


 

 

 

Add a comment