Ban mat lasik

mổ mắt cận thị giá bao nhiêu

mổ mắt cận thị giá bao nhiêu trung bình giữa $ 1500 và $ 2500 một mắt . Trong năm 2014, gần hai thập kỷ sau khi các thủ thuật đầu tiên được thực hiện, các bác sĩ phẫu thuật LASIK hầu như là những chuyên gia được thành lập tốt với kỹ năng phẫu thuật xuất sắc và các thiết bị hàng đầu. Thị trường đã trưởng thành kể từ khi FDA chấp thuận và kết quả phẫu thuật và sự hài lòng của bệnh nhân là xuất sắc. Hầu hết các bệnh nhân nói LASIK là một trong những quyết định tốt nhất của cuộc đời họ và mổ mắt cận thị giá bao nhiêu.

Trong hầu hết các thị trường phẫu thuật LASIK có thể được tìm thấy chi phí nhiều hơn $ 3.000 một mắt. Những cái gọi là thực tiễn phí bảo hiểm hy vọng rằng bệnh nhân tương lai sẽ ghi danh vào câu nói cổ xưa "bạn nhận được những gì bạn phải trả cho". Họ hy vọng chi tiêu nhiều hơn sẽ loại bỏ sự cần thiết phải làm nghiên cứu điều tra riêng của họ. "Tôi đang phẫu thuật tại Phòng khám Laser XXXXX, họ là những người đắt tiền nhất, do đó họ phải là người tốt nhất .... đúng không?". Yeah ... đúng.

Thanh toán nhiều hơn cho LASIK không tương quan mổ mắt cận thị giá bao nhiêu với kết quả tốt hơn , phẫu thuật an toàn hơn, hoặc giảm nguy cơ. Mặc dù một số thực tiễn này cung cấp sự chăm sóc đặc biệt và những kết quả hàng đầu mà bạn phải trả cho đồng USD hàng đầu không đảm bảo cho bạn về những kết quả hàng đầu. Không có sự cắt giảm nào để làm bài tập về nhà của riêng bạn. Bệnh nhân nên hoan nghênh cơ hội đánh giá thị trường và xác định nhà cung cấp LASIK lý tưởng của họ.

 

Quảng cáo LASIK có thể được tìm thấy cho phép phẫu thuật với mức giá thấp nhất là $ 299 một mắt. Bệnh nhân nghỉ một ngày nghỉ mà không biết mình có đủ điều kiện để hưởng mức giá đặc biệt này. Thất vọng bởi chi phí cao hơn và nhắc nhở họ chỉ có "một bộ mắt" hầu hết các bệnh nhân cuối cùng và miễn cưỡng chấp nhận cho Tuỳ chỉnh-Điều này hoặc Mặt trận-Đó là 5 lần lệ phí trích dẫn. Trung tâm Công ty LASIK nổi tiếng với kỹ thuật này tính trung bình là $ 1500 (không phải $ 299) một mắt. Trong bán lẻ, thực tế này được gọi là bate và switch, trong một số vòng tròn, tuy nhiên, cơ chế này là kinh doanh như bình thường.

Tránh loại thao tác này và nhận ra rằng LASIK không phải là một mặt hàng.

Bệnh viện mắt mổ mắt cận thị giá bao nhiêu Chi phí thiết bị

Một số bác sĩ thực hiện phẫu thuật của họ tại một Trung tâm LASIK thuộc sở hữu của một bệnh viện, trung tâm phẫu thuật lưu động, hoặc thậm chí một bác sĩ phẫu thuật khác. Trung tâm LASIK cung cấp laser, y tá, kỹ thuật viên và các nhân viên khác để chuẩn bị cho bệnh nhân phẫu thuật. Các bác sĩ này trả một nửa chi phí phẫu thuật của họ để sử dụng các cơ sở này. Đây là một chiến lược phổ biến cho các bác sĩ phẫu thuật thực hiện một số lượng nhỏ các cuộc giải phẫu LASIK, bác sĩ phẫu thuật vẫn đang xây dựng thực hành của họ, và những người không cam kết phẫu thuật khúc xạ. Bác sĩ phẫu thuật không có chi phí trả trước và có thể thoát khỏi thực hành phẫu thuật LASIK bất cứ lúc nào.

Một cách thay thế đáng ngờ cho các bác sĩ là sử dụng laser Roll-On Roll-Off. Các thiết bị này được chuyển đến văn phòng của bác sĩ dưới lớp phủ đêm tối trước khi giải phẫu. Chúng có các vấn đề về độ tin cậy, trải nghiệm quá nhiều hao mòn, và được tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt và không triệt để. Những laser này đòi hỏi phải hiệu chỉnh lại thường xuyên và, trong nhiều trường hợp, đòi hỏi một kỹ sư tại chỗ để ngăn ngừa sự cố thiết bị và sự chậm trễ phẫu thuật. Mặt khác, Roll-On Roll-Off Lasers rất tiện lợi. Các bác sĩ trả cho các công ty vận tải này một khoản phí bảo hiểm xuất hiện như thể họ là nhà cung cấp dịch vụ LASIK cam kết mổ mắt cận thị giá bao nhiêu. Emptor caveat.

Các bác sĩ phẫu thuật LASIK thành công nhất và được thành lập nhất sở hữu thiết bị của họ và duy trì laser riêng

Các bác sĩ phẫu thuật LASIK thành công nhất và được thành lập nhất sở hữu thiết bị của họ và duy trì laser riêng của họ. Họ sử dụng các kỹ thuật viên LASIK, các y tá cọ và giữ hợp đồng dịch vụ hàng năm trên tất cả các thiết bị của họ. Cách tiếp cận này tạo thêm sự tiện lợi và linh hoạt cho bệnh nhân và bác sĩ phẫu thuật. Nếu nhà cung cấp của bạn sở hữu thiết bị, thiết bị và nhân viên đó là chỉ báo mạnh nhất bạn đang phải đối mặt với một thực tiễn LASIK có chất lượng và mổ mắt cận thị giá bao nhiêu.

 

Add a comment