mổ mắt cận thị lasik 


Viễn cảnh có tầm nhìn rõ ràng mà không có kính hoặc địa chỉ liên lạc có thể gần như không thể cưỡng lại được. Cuộc phẫu thuật mổ mắt cận thị lasik hôm nay đã làm cho khả năng này thật có thật cho hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn đang đi cùng với ý tưởng thực hiện phẫu thuật này, thì đây là một vài điều bạn cần biết.


Ngừng sử dụng địa chỉ liên hệ

Bạn sẽ cần phải chuẩn bị để ngưng đeo liên lạc ít nhất 1-4 tuần trước ngày phẫu thuật LASIK thực tế. Thấu kính thấm khí cần nhiều thời gian nhất trong ống kính. Việc đeo kính có thể làm thay đổi hình dạng giác mạc có thể ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật.

Không trang điểm nữa

Vâng, bạn sẽ cần phải ngừng sử dụng nước hoa hoặc trang điểm hoặc thậm chí cơ sở kem vào ngày trước khi phẫu thuật LASIK tại bệnh viện mắt Sài Gòn. Với những sản phẩm này mảnh vỡ có thể gây viêm, có thể dẫn đến sương mù hoặc sẹo.

Các bệnh về mắt khác phải được đánh giá

Một số vấn đề về mắt như bệnh tăng nhãn áp, hoặc bệnh tiểu đường mắt có thể trở nên tồi tệ hơn khi phẫu thuật LASIK được thực hiện. Bác sĩ phẫu thuật của bạn nên thực hiện một kỳ thi cẩn thận để tìm và điều trị những vấn đề này.

Nó có thể không được bảo hiểm

Có rất ít chính sách bảo hiểm bao gồm phẫu thuật LASIK. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật cung cấp tài chính nếu bạn muốn thanh toán.

Mắt khô? Nó có thể trở nên tồi tệ hơn!

Nếu bạn đang bị bệnh mắt khô sau đó phẫu thuật LASIK có thể làm cho nó tồi tệ hơn. Lý tưởng nhất là bạn cần điều trị mắt khô trước và sau đó đi khám bác sĩ.

Cao huyết áp hoặc cận thị nhẹ không được điều chỉnh 100%

Trong khi hầu hết các thủ tục phẫu thuật LASIK sẽ điều chỉnh chứng loạn kinh và cận thị, mức độ 'khúc xạ' cực cao có thể không được điều chỉnh hoàn toàn. Các cuộc phẫu thuật khác có sẵn nếu LASIK không làm việc cho bạn.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt quốc tế nhật bản

 

Add a comment