mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcmNếu bạn phụ thuộc vào kính mắt rườm rà và khó chịu kính áp tròng để có tầm nhìn rõ ràng, rất có thể bạn đã mơ ước về cuộc sống mà không cần sửa lại kính mắt. May mắn thay, giấc mơ của bạn có thể trở thành hiện thực thông qua một thủ tục mất ít hơn nửa giờ để hoàn thành - LASIK. Thủ tục này có thể giúp sửa chữa cận thị, viễn thị hoặc loạn thị. Kết quả của LASIK là vĩnh viễn, và phần lớn các bệnh nhân LASIK đạt được mức độ sắc nét rõ nét từ 20/20 trở lên. Nếu bạn đã suy nghĩ về LASIK, ngừng mơ ước và hành động để cho mình một món quà sinh nhật thực sự tuyệt vời - món quà của tầm nhìn rõ ràng. Đọc tiếp để tìm hiểu về cách LASIK hoạt động, những gì xảy ra trong quá trình phẫu thuật, và các phương pháp điều trị thay thế bằng laser thay thế.mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm

 

 
LASIK hoạt động như thế nào?

LASIK (tia laser tại chỗ) hoạt động bằng cách sử dụng một chùm laser được định chuẩn chính xác để định hình lại giác mạc. Giác mạc là phần rõ ràng của mắt, và đôi khi nó trở nên hơi bị biến dạng do chấn thương, bệnh tật hoặc các yếu tố di truyền. Khi hình dạng giác mạc bị biến dạng, các tia sáng không nhận thấy và xử lý đúng cách trong mắt. Điều này dẫn đến nhìn mờ ở những khoảng cách khác nhau. LASIK sửa chữa vấn đề này bằng cách điều chỉnh hình dạng của giác mạc và do đó thúc đẩy việc nhận biết và xử lý tia sáng chính xác. Kết quả là, hình ảnh rõ ràng được gửi đến não, và bệnh nhân sẽ có được tầm nhìn rõ nét, sinh động.

Điều gì xảy ra trong LASIK?

Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ bắt đầu phẫu thuật LASIK của bạn bằng cách tạo một nắp nhỏ trong giác mạc. Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhấc nắp lên để phơi sáng các mô mắt. Năng lượng laser được đưa vào các mô dưới, sau đó nắp được thay thế vào vị trí ban đầu của nó. Nắp đóng vai trò như một băng tự nhiên, thúc đẩy sự phục hồi nhanh chóng. Toàn bộ quy trình LASIK mất ít hơn nửa giờ để hoàn thành, và trong thời gian này bệnh nhân hầu như không cảm thấy khó chịu. Sau khi điều trị, bệnh nhân thường thư giãn ở văn phòng bác sĩ khoảng một giờ trước khi về nhà.

LASIK Alternatives

Trong khi LASIK đã giúp hàng triệu người trên thế giới, thủ thuật này không dành cho tất cả mọi người. Một số chống chỉ định của LASIK bao gồm thoái hoá võng mạc tiên tiến, bệnh võng mạc tiểu đường và tăng nhãn áp không kiểm soát được. Ngoài ra, một số bệnh nhân với giác mạc mỏng không phải là ứng cử viên LASIK. Tuy nhiên, những bệnh nhân này thường có thể theo đuổi một phương pháp thay thế cho phẫu thuật mắt LASIK, chẳng hạn như LASEK, Epi-LASIK hoặc PRK. Giống như LASIK, những phương pháp điều trị này cũng sử dụng năng lượng laser để tạo tầm nhìn rõ ràng. Tuy nhiên, các thủ tục này khác nhau về cách mắt được chuẩn bị để điều trị. LASEK và Epi-LASIK đòi hỏi phải có một miếng đệm mỏng hơn LASIK, trong khi phẫu thuật PRK không đòi hỏi phải có vạt.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ mắt của bạn hôm nay

Mổ laser nào là tốt nhất cho bạn có thể được xác định chỉ trong một cuộc hẹn cá nhân với một bác sĩ phẫu thuật mắt LASIK. Cũng có thể bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể cho bạn biết rằng bạn không thể theo đuổi bất kỳ loại laser điều trị và phải trải qua một hình thức khác nhau của phẫu thuật mắt. Ví dụ, nếu bạn bị đục thủy tinh thể tiên tiến, LASIK sẽ không làm gì nhiều để cải thiện thị lực của bạn. Thay vào đó, bạn nên trải qua phẫu thuật đục thủy tinh thể để thay thế thấu kính tự nhiên bị ướt của bạn bằng cấy ghép ống kính. Trong cả hai trường hợp, bước đầu tiên hướng tới tầm nhìn rõ ràng là thiết lập một cuộc tư vấn với một bác sĩ phẫu thuật mắt giàu kinh nghiệm. Tặng cho mình món quà của thị lực rõ ràng và nhìn thấy bác sĩ phẫu thuật mắt ngày hôm nay của bạn!

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn/

>>>>  http://benhvienmatsaigon.com.vn/

 

 

Add a comment