mo mat can thi

 

Ngày nay ngày càng có nhiều người chọn Lasik Surgery như là một lựa chọn để cải thiện thị lực. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn; nhưng tốt nhất bạn nên biết các lựa chọn, rủi ro và bất cứ điều gì khác có thể giúp bạn đưa ra quyết định này.

Khi xem xét thủ tục mổ mắt cận thị của bạn ở đây là một số điều cần xem xét;


Có thời gian cần thiết để hồi phục-đau là một sự xuất hiện điển hình. Hầu hết các trường hợp đều đau nhẹ đến vừa. Điều này thường được kiểm soát bởi thuốc giảm đau theo toa trong một số trường hợp. Thời gian bạn thực hiện để hồi phục, có thể khiến bạn bị mờ mắt; việc này có thể mất vài ngày trong một số trường hợp. Ở người lớn tuổi, bạn vẫn có thể cần kính của bạn trong vài ngày sau khi phẫu thuật trong khi bạn chữa lành.

Sẽ rất tốt nếu biết rằng nó không phải lúc nào cũng thành công. Đôi khi thủ thuật không hiệu quả và bạn có thể hồi phục trở lại trạng thái trước khi giải phẫu. Trong trường hợp này, rất tốt để biết cơ hội của bạn trước khi tiếp tục. Không phải là một sửa chữa vĩnh viễn; đôi khi nó kéo dài chỉ trong một khoảng thời gian. Khi chúng ta già đi, cần đeo kính hoặc kính áp tròng có thể trở lại. Những người trên 40 tuổi sẽ có khả năng xảy ra điều này.

Tôi nên làm gì?

Nói chuyện với bác sĩ; Đây là một nơi tốt để bắt đầu. Hãy chắc chắn rằng anh / cô ấy thông báo cho bạn về tất cả những gì nó đòi hỏi. Không được bán trên một sân bán hàng; bạn muốn một bác sĩ sẽ mang lại lợi ích cho bạn, không nhìn bạn là khoản thanh toán tiếp theo trên xe của bạn.

Nghiên cứu các lựa chọn của bạn. Kiến thức là sức mạnh - vì vậy người ta nói - bạn có thể cảm thấy tốt hơn khi cân nhắc sự thật. Nhận được một số tài liệu cụ thể về quá trình, những gì nó đòi hỏi, bất cứ điều gì sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng và không thiên vị và thông tin về thủ tục và những gì bạn như là bệnh nhân có thể mong đợi.

Nói chuyện với mọi người; nếu bạn có thắc mắc, có thể giúp đỡ để nói chuyện với những người đã có nó làm. Nhận một số phản hồi. Không phải tất cả các trường hợp đều giống nhau, vì vậy hãy nhớ điều đó. Tuy nhiên, một ý tưởng hay để biết các sự kiện, cho dù họ là tốt hay xấu.

Nhìn chung, quá trình phẫu thuật Lasik dường như đang giúp nhiều người hàng năm nhìn thấy mọi việc rõ ràng hơn. Mặc dù nó không phải dành cho tất cả mọi người, nếu đó là điều bạn đang nghĩ đến, hãy thông báo trước khi bạn thực hiện bước nhảy vọt. Hãy chắc chắn để đặt câu hỏi ngay cả khi họ có vẻ ngớ ngẩn. Nguồn thông tin tốt nhất của bạn là bác sĩ của bạn, đừng ngại khi đặt câu hỏi, đây là thị lực của bạn, và nó nằm trong tay của họ. Bạn có quyền biết.

Nói chuyện với bác sĩ của bạn và làm nghiên cứu của bạn, sau đó bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về các lựa chọn của bạn trước khi bạn thực hiện bước này trong sự cải thiện thị giác.

Xin lưu ý, bài viết này chỉ đơn giản là để làm cho bạn biết các lựa chọn thay thế. KHÔNG dùng để chẩn đoán hoặc điều trị. Luôn nói chuyện với một chuyên gia.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt ở đường điện biên phủ

 

 

 

Add a comment