mo mat lasik 

LASIK phẫu thuật mo mat lasik là một hoạt động đặc biệt được sử dụng để giúp mọi người nhìn thấy rõ ràng mà không sử dụng các địa chỉ liên lạc của họ hoặc kính đeo mắt. Nhiều người đã chọn sử dụng điều này để họ có thể tiết kiệm tiền từ việc phải mua một bộ liên lạc mới mỗi tháng hoặc mua kính mắt với giá 300 đô la hoặc nhiều hơn khi những chiếc cũ của họ bị hỏng.


Đây là một thủ thuật y khoa và bởi vì những người này nên hiểu rõ điều gì sẽ xảy ra trước, trong và sau khi thủ thuật kết thúc. Chúng tôi khuyến khích bạn nói chuyện với bác sĩ về tất cả các nguy cơ và biến chứng và những gì họ sẽ làm để sửa chữa các vấn đề với mắt của bạn. Nhưng chúng tôi muốn dành thời gian để chỉ cho bạn cách bạn sẽ hồi phục khi hoạt động kết thúc.

Khi phẫu thuật hoàn tất, bác sĩ sẽ đặt một miếng dán bảo vệ trên khu vực để giúp đỡ. Điều này là bởi vì trong vài giờ hoặc vài ngày, chúng sẽ nhạy cảm với ánh sáng. Họ cũng muốn đảm bảo rằng không có mảnh vỡ hoặc bụi xâm nhập vào mắt gây ra nhiễm trùng. Thời gian bạn phải mặc này sẽ thay đổi tùy theo bệnh nhân.

Bạn sẽ cần phải có người đưa bạn về nhà khi quá trình này kết thúc. Bạn sẽ cảm thấy một chút khó chịu và đau đớn - nhưng điều này không nên kéo dài quá lâu. Bác sĩ có thể sẽ kê toa thuốc giảm đau vừa phải để giúp cho việc này. Có thể là mắt bạn sẽ ngứa - nhưng điều này sẽ vượt qua. Bạn không nên áp dụng áp lực lên mắt hoặc làm trầy xước chúng.

Cho đôi mắt của bạn thời gian để điều chỉnh lại tầm nhìn mới mà họ đã được cung cấp và bạn có thời gian để vượt qua cơn đau. Dành vài ngày nghỉ để hồi phục sau phẫu thuật LASIK và để đảm bảo rằng bạn có thể xử lý mọi thứ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là để ở lại khỏi chân của bạn và không làm bất cứ điều gì mà sẽ làm tổn thương đôi mắt của bạn - bao gồm bất kỳ loại thể thao liên lạc.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại mổ lasik ở bệnh viện mắt điện biên phủ

 

Add a comment