Một số rủi ro có thể có trong phẫu thuật LASIK

Theo bệnh viện mắt sài gòn Nếu bất kỳ ai muốn nhận LASIK, trước tiên anh ta nên xem xét các rủi ro có thể xảy ra trong phẫu thuật, mặc dù khả năng chỉ là 3% ~ 5%. Và rủi ro trong phẫu thuật đã giảm nhanh chóng kể từ cuối thế kỷ 20 với sự phát triển hoàn trả của công nghệ. Tuy nhiên, một số bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm cũng đã giúp giảm nguy cơ.
Ngày càng có nhiều người có xu hướng nhận được phẫu thuật như vậy chỉ vì tỷ lệ thành công lớn của nó. Một số điều tra đã tiết lộ rằng hầu hết những người nhận đã lấy lại được thị lực 20/20, hơn 85% trong số họ. Và chỉ có ít hơn 2% những người nhận được không cải thiện tầm nhìn của họ.

⇒ mổ mắt cận thị giá bao nhiêu – 2020 bạn đã biết chưa!!!
⇒ Giác mạc mỏng tại sao không thể phẫu thuật Lasik?

Một số dữ liệu được cơ quan có thẩm quyền công bố đã tiết lộ rằng khả năng biến chứng LASIK là rất thấp. Và hầu hết trong số họ có thể tránh được bằng các phương pháp chính xác. Nhưng khả năng tác dụng phụ nghiêm trọng vẫn là gần 3%. Dưới đây là một số biến chứng nghiêm trọng trong phẫu thuật.

Một trong những biến chứng nghiêm trọng phổ biến nhất là điều chỉnh không đúng. Mặc dù quy trình này được vận hành bởi một số bác sĩ phẫu thuật được đào tạo tốt với các thiết bị của công nghệ mới nhất, một số bệnh nhân vẫn sẽ phải chịu đựng hơn hoặc dưới sự điều chỉnh. Và những bệnh nhân đó phải đeo một số kính hiệu chỉnh hoặc kính áp tròng.

⇒ Xem mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất , những địa chỉ đáng tin cậy

Một biến chứng khác là một số vấn đề trên vạt được cắt trên giác mạc bằng laser. Tuy nhiên, vạt có thể bị biến dạng sau khi phục hồi vì nhiều lý do, như vết cắt không phù hợp, v.v ... Kết quả sẽ luôn là nếp nhăn luôn dẫn đến một số vấn đề về mắt rất nghiêm trọng. Đây là:

Nếu tia laser đã cắt giác mạc quá sâu hoặc quá nhiều mô bị cắt, bệnh nhân có thể bị Keratoconus có thể dẫn đến biến dạng thị lực. Nói chung, những người mắc phải vấn đề này phải đeo kính áp tròng cụ thể hoặc nhận cấy ghép, vì không có sự tăng cường nào khác có thể được thúc đẩy.

Nếu vạt nhăn quá nhiều và bề mặt giác mạc bị biến dạng, bệnh nhân có thể bị loạn thị không đều. Những người đau khổ sẽ thấy rằng họ có tầm nhìn kép. Và một số phẫu thuật laser phải được sử dụng.

Nếu bất kỳ mô nào không được loại bỏ hoàn toàn, bệnh nhân có thể bị các đảo giác mạc trung tâm. Nếu một số điều trị bổ sung và ống kính được sử dụng, các vấn đề sẽ được giải quyết trong vòng vài tháng.

Nếu các bệnh nhân đã tìm thấy có bất kỳ vấn đề nào trong tầm nhìn của họ vào ban đêm, họ có thể phải chịu đựng halos và starbursts. Nói chung, tất cả những người mắc phải vấn đề này không thể lái xe vào ban đêm. Vấn đề này sẽ phục hồi trong khoảng thời gian cụ thể, nhưng một số phương pháp điều trị bổ sung khác cũng cần thiết.

Sau phẫu thuật, một số bệnh nhân sẽ thấy rằng họ bị mờ thị giác, và họ có thể bị thoái triển thị giác sẽ lành trong vòng vài tháng sau phẫu thuật.

Nếu có bất kỳ mảnh vụn tế bào nào còn sót lại trong giác mạc và dính vào vạt giác mạc trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhân có thể bị viêm màng phổi lan tỏa. Vấn đề này luôn có thể dẫn đến viêm, và mất thị lực vĩnh viễn sẽ là kết quả cuối cùng nếu không được điều trị đúng cách. Và những phần bị nhiễm và hư hỏng trong giác mạc cũng nên được loại bỏ bằng phẫu thuật.

Đôi khi, bệnh nhân của LASIK sẽ bị nhiễm trùng ở một mức độ nào đó. Do đó, một số loại thuốc kháng sinh rất cần thiết để tiêu diệt vi khuẩn dẫn đến viêm. Một số loại thuốc đặc biệt rất cần thiết nếu triệu chứng nghiêm trọng.

Và rất ít trong số những người nhận LASIK sẽ bị tăng trưởng biểu mô. Đây là một sự tăng trưởng bất thường của các mô mắt trong giác mạc. Những người đau khổ sẽ chịu nỗi đau mất thị lực. Và một số phẫu thuật liên quan nên được sử dụng để loại bỏ những mô đang phát triển.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> review phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> cách sử dụng nước mắt nhân tạo

>> khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm

>>  khám mắt ở đâu tốt tphcm bệnh viện mắt sài gòn

>> bệnh viện mắt nào tốt nhất sài gòn

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/giac-mac-mong-tai-sao-khong-the-phau-thuat-lasik/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/mo-duc-thuy-tinh-the-mat-sang-trong-bao-lau/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/chi-phi-mo-duc-thuy-tinh-the/

>> https://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com.vn/

 

Add a comment