Nearsighted Correction - How to Improve Your Vision Without Lasik
Đối với nhiều người,mổ mắt cận lasik là một thủ tục nguy hiểm và tốn kém. Một số bệnh nhân được thanh toán vượt quá $ 3000 cho một thủ tục này không đảm bảo để làm việc. Kết hợp với thực tế là những ảnh hưởng lâu dài của phẫu thuật Lasik vẫn chưa được biết. Làm thế nào để phẫu thuật Lasik ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn khi bạn trở nên lớn tuổi. Nó có thể ngăn ngừa bệnh tăng nhãn áp hoặc làm trầm trọng thêm tình hình này? Câu trả lời cho những câu hỏi này vẫn là một bí ẩn. Về bản chất, những bệnh nhân trải qua phẫu thuật là những đối tượng thử nghiệm mà không nhận ra nó.

 

 >> phẫu thuật femto lasik 

 

Thực hiện bài tập mắt có thể giúp bạn khôi phục lại tầm nhìn của bạn một cách tự nhiên. Ý tưởng đằng sau làm bài tập mắt cũng giống như làm bất kỳ bài tập khác. Làm ra mắt của bạn, như ngớ ngẩn như nó âm thanh là cách hoàn hảo để tăng cường nó. Hãy nhớ rằng, mắt bạn giống như một bắp thịt. Nó cần phải được sử dụng hiệu quả để trở nên hiệu quả hơn. Một bài tập đơn giản về mắt mà bạn có thể làm ngay là "bài tập hình dáng". Tập trung vào bất kỳ vật nào có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Sau đó làm theo các phác thảo của đối tượng đó trong 45 giây hoặc lâu hơn. Chú ý đôi mắt của bạn bắt đầu cảm thấy tốt hơn ngay lập tức. Bạn hầu như có thể thấy văn bản trên màn hình tốt hơn bằng cách thực hiện bài tập đơn giản đó phải không? Hãy tưởng tượng nếu bạn thực hiện đôi mắt của bạn mỗi ngày để làm cho họ mạnh mẽ hơn? Bạn sẽ có thể khôi phục lại tầm nhìn của bạn một cách tự nhiên và đó là điểm. phẫu thuật femto lasik

Các kỹ thuật thư giãn mắt có thể trẻ hóa đôi mắt của bạn và giúp bạn đạt được các mục tiêu của bạn về điều chỉnh cận thị nhanh hơn. Cọ xát có lẽ là phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất làm cho đôi mắt của bạn cảm thấy tốt hơn. Cố gắng che mắt phải bằng tay để ngăn bất kỳ ánh sáng nào đi vào mắt bạn. Nhớ không áp dụng bất kỳ áp lực nào cho mắt - chỉ cần che nó trong khoảng 20 giây. Sau đó làm tương tự cho mắt trái của bạn. Cảm nhận được sự ấm áp của bàn tay bạn thư giãn đôi mắt của bạn? Đây là những gì bạn sẽ muốn làm hàng ngày, đặc biệt là khi đôi mắt của bạn cảm thấy căng thẳng hơn từ TV hoặc xem máy tính.

xem thêm về phẫu thuật mắt lasik

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 


 

 

Add a comment