nguyên nhân của sự co giật mắt

Giống như tôi, có thể bạn đã trải qua một cơn co giật mắt không tự nguyện trong mí mắt trên hoặc dưới mỗi lần. Hầu hết các va đập trong mắt chỉ đơn giản là một tác dụng phụ của việc không ngủ đủ giấc.kết mạc mắt

 

Một nguyên nhân thông thường khác là căng thẳng và lo lắng nhiều hơn sẽ chỉ làm cho các giật kéo dài hơn. Những cơn co giật thường không đau đớn, nhưng chúng có thể trở nên rất khó chịu!

 

Cố gắng thư giãn và không nghĩ về nó vì điều này có thể giúp bạn thoát khỏi nó.

 

Hầu hết thời gian một trong ba nguyên nhân sau đây sẽ là nguyên nhân của sự co giật mắt không tự nguyện:

* Căng thẳng - Nguyên nhân số một gây ra những cơn co giật mắt. Sự căng thẳng đóng một vai trò quan trọng trong sức khoẻ của chúng ta và bạn có thể thấy nếu chúng ta không tự chăm sóc mình, những điều kỳ quặc sẽ bắt đầu xảy ra. Nhiều bác sĩ đồng ý rằng stress là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh ở người.

 

* Không đủ sức nghỉ ngơi - Với lịch trình bận rộn của chúng tôi, đôi khi không có đủ thời gian trong ngày để có được mọi thứ chúng tôi muốn và vẫn có được một giấc ngủ ngon. Nếu bạn nghĩ rằng điều này có thể gây ra hiện tượng co giật của bạn, hãy thử ngủ đủ 8 tiếng đồng hồ cho một vài đêm và xem nó có biến mất hay không.

 

* Quá nhiều Caffeine - Nếu bạn giống tôi, bạn có thể uống những thứ như pop và cà phê hàng ngày đầy chất caffeine! Cắt giảm lượng caffeine và cố gắng uống một ít nước trong ngày .. Tôi biết bạn sẽ không uống 8 ly đầy đủ một ngày, (Ai thực sự làm gì?) Nhưng hãy thử xuống một cặp vợ chồng!

 

Bây giờ hầu hết thời gian, nếu bạn làm theo lời khuyên đơn giản này, bạn sẽ được thoát khỏi mắt không tự nguyện của bạn co giật trong vòng một vài ngày. Tuy nhiên, nếu kéo dài hơn một vài ngày, bạn nên đi khám bác sĩ.

 

Trong một số trường hợp, cơn co giật sẽ tệ đến mức toàn bộ mắt nhắm lại. Đây có thể là do một số thương tích mắt hoặc vết trầy xước trên giác mạc.

 

Thậm chí một số hình dạng mắt đỏ mắt có thể khiến mắt bạn bị co lại.

 

Mắt không tự chủ co giật hoặc co giật các cơ khác ở mặt có thể là một dấu hiệu của một cái gì đó nghiêm trọng hơn như Tourette Syndrome. Nếu bị co giật hoặc đau ở cùng một vị trí trong một thời gian dài hãy đi khám bác sĩ ngay!

 .>> Thông tin về sức khỏe mắt tại bệnh viện mắt tai mũi họng an giang

 

Add a comment