Những gì bạn cần biết về phẫu thuật chỉnh sửa Laser cho mắt

Tôi đã đặt cùng một trang web dành riêng để làm nổi bật một số sự kiện quan trọng mà mọi người phải biết về phẫu thuật khắc phục bằng laser cho mắt trước khi quyết định có bất kỳ hình thức phẫu thuật laser nào.

Miễn là chúng ta có thể nhớ, mọi người đã cố gắng tất cả các loại giải pháp để khắc phục vấn đề dấu hiệu cận thị với đôi mắt của họ. Mọi người đều dành nhiều thời gian hơn trong những tình huống gây căng thẳng cao về tầm nhìn của chúng tôi, gây căng thẳng liên tục và khô khan. Máy vi tính là nguyên nhân chính gây ra vấn đề với một số người xem màn hình hàng giờ liền mà không nghĩ đến việc tìm cách điều chỉnh tiêu điểm của họ.

>> Thông tin bệnh viện mắt sài gòn

Vì những vấn đề này xảy ra thường xuyên hơn nên nhu cầu về các biện pháp khắc nghiệt như điều trị bằng laser cho mắt để khắc phục các vấn đề. Điều này là rất rõ ràng không chỉ trong những người tự ý thức những người đang lo lắng về cách họ sẽ nhìn với kính trên mà còn cho những người sống trong một lối sống hoặc có một công việc mà chỉ sẽ không cho phép sử dụng kính.

Hai phương pháp điều trị bằng laser chính cho mắt là Cắt quang điện quang, thường được gọi là PRK, và hỗ trợ laser phổ biến tại chỗ keratomileusis hoặc LASIK trong ngắn hạn. Cả hai phương pháp điều trị đều sử dụng phẫu thuật laser khúc xạ để sửa chữa bề mặt của mắt để sửa chữa các vấn đề gây ra thị lực kém. LASIK là phương pháp điều trị ưu tiên. Nó liên quan đến việc cắt một nắp trên mắt để cho phép laser để có được phía sau để thực hiện việc tu sửa. PRK không yêu cầu nắp nhưng nó đau hơn và cần nhiều thời gian hơn để phục hồi hơn LASIK.

Cả hai loại phẫu thuật chỉnh hình bằng laser cho mắt đều có nguy cơ tương đối thấp nhưng nó là phẫu thuật nên hãy chắc chắn bạn thảo luận kỹ lưỡng với bác sĩ để biết thông tin mới nhất.Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik >>> khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

 

Add a comment