phẫu thuật lasik


Thế giới này chứa đầy những cá nhân được sinh ra với tầm nhìn hoàn hảo 20/20 và những người khác có khiếm thị. Trong nhóm thứ hai, có những người gặp khó khăn trong việc nhìn thấy những thứ gần gũi hoặc vật thể xa xôi. Đối với những người này, kính đeo toa và kính áp tròng là những giải pháp phổ biến nhất. Những thiết bị này sử dụng suốt đời thường tốn hàng trăm đô la. Thường thay kính cũ hoặc cũ hoặc mua các gói kính áp tròng mới. Trong một thời gian dài, kính và kính áp tròng là những lựa chọn duy nhất có sẵn cho bệnh nhân. Nhưng hiện tại, chúng không còn là giải pháp duy nhất khi có phẫu thuật lasik.


Sử dụng kính đeo mắt hoặc kính áp tròng thường xuyên là đôi khi khá khó chịu, không phải để nói những chi phí cần thiết. Một lựa chọn tốt và phổ biến cho các lựa chọn truyền thống là phẫu thuật mắt LASIK, mà là viết tắt của một laser in situ keratomileusis. Giống như các hình thức phẫu thuật bằng laser khác, LASIK cũng định hình lại bề mặt giác mạc của bệnh nhân bằng laze. Cụ thể, một số mô sẽ được lấy ra bởi laser bên dưới nắp giác mạc đã được cắt trước. Bằng cách loại bỏ các mô không mong muốn, độ cong giác mạc có thể thay đổi. Do đó, giác mạc được chỉnh sửa sẽ có thể điều chỉnh ánh sáng đúng cách. Vì vậy, nhu cầu của bệnh nhân cho kính hoặc kính áp tròng có thể được giảm.

Phải mất thêm thời gian để có được một số chi tiết của thủ tục LASIK. Khi lớp phủ trong suốt của mắt, giác mạc là một phần thiết yếu để tập trung ánh sáng vào mắt. LASIK lần đầu tiên được tạo ra bởi Ioannis Pallikaris vào năm 1991 để định hình lại giác mạc không đều. Sử dụng mô màng phết, bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo ra một miếng kính giác mạc chính xác, mỏng, dưới đó một số mô giác mạc sẽ bị cắt. Các hình thức khác nhau của các vấn đề về thị giác đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật thay đổi hình dạng giác mạc theo các mô hình cụ thể. Cuối cùng, nắp sẽ được đặt lại mà không sử dụng bất kỳ khâu.


Firmoo.com là cộng đồng trực tuyến phát triển nhanh nhất bán kính mắt toa thuốc có giá phải chăng và chất lượng cao, kính mát theo toa trực tuyến và kính mắt khác. Chính sách hoàn trả và hoàn trả của Firmoo làm cho việc mua hàng của bạn không có rủi ro với Firmoo. Hãy chắc chắn để có được kính mắt trực tuyến của bạn đã sẵn sàng.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt phú thọ tp. việt trì phú thọ

 

 

 

Add a comment