Phẫu thuật Lasik - Cách thức hoạt động của Laser Excimer

Theo bệnh viện mắt sài gòn Laser Excimer là một dạng laser hóa học cực tím, và là yếu tố chính giúp phẫu thuật mắt bằng laser có thể thực hiện được. Mặc dù laser Excimer ban đầu được sử dụng trong sản xuất chất bán dẫn vào những năm 1970, nhưng việc sử dụng nó trong phẫu thuật mắt hiện nay khá phổ biến. Khi làm việc tại các phòng thí nghiệm nghiên cứu của IBM vào năm 1982, Tiến sĩ Rangaswamy Srinivasin và nhóm nghiên cứu của ông đã phát hiện ra tiềm năng của laser Excimer khi tương tác với mô sinh học. Một bác sĩ nhãn khoa, Tiến sĩ Steven Trokel, đã giải thích mối liên hệ của nó với mô giác mạc. Và đây là cách phẫu thuật mắt LASIK ra đời.

⇒ mổ mắt cận thị bao nhiêu tiền 2019 – 2020 bạn đã biết chưa!!!

Có một số loại laser, nhưng excimer là lựa chọn ưu tiên khi nói đến phẫu thuật sửa mắt. Điều này là do thực tế rằng excimer là loại laser công nghệ tiên tiến nhất. Laser excimer, theo nghĩa đen, là một laser tuyệt vời. Đó là, nó loại bỏ chính xác phần mong muốn của mô giác mạc, mà không làm nóng hoặc làm hỏng các mô lân cận. Thật đáng kinh ngạc, laser excimer chính xác đến mức nó có khả năng loại bỏ 0,5% chiều rộng của tóc người một lúc. Thực tế đó là đủ để bệnh nhân tin rằng phẫu thuật mắt hỗ trợ excimer không phải là một mánh lới quảng cáo, mà là một thủ tục công nghệ thực sự tận dụng.

⇒ Xem mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm , những địa chỉ bệnh viện mắt đáng tin cậy
Với công nghệ máy tính theo ý của mình và độ chính xác được cung cấp bởi laser, phẫu thuật LASIK đã nổi lên như là lựa chọn số một cho bệnh nhân mắc tật khúc xạ. Kể từ khi tia laser excimer phát ra tia sáng mát mẻ, những tia sáng tạo ra những vết rạch chính xác trên bề mặt giác mạc, một kỹ thuật viên chuyên dụng vận hành máy trong khi bác sĩ nhãn khoa thực hiện phẫu thuật.

Đôi mắt của bạn là cửa sổ của bạn với thế giới và tầm nhìn của bạn là quan trọng nhất trong năm giác quan. Do đó, điều bắt buộc hơn là, nếu cần, bạn đi phẫu thuật mắt đáng tin cậy và có tác dụng phụ tối thiểu. Với công nghệ có độ chính xác cao của laser excimer và độ tin cậy tổng thể của quy trình, LASIK là phương pháp phẫu thuật sửa mắt phổ biến nhất.

Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

⇒ Tham khảo : chi phí mổ đục thủy tinh thể

>> Cách sử dụng nước mắt nhân tạo systane ultra

>> mắt bị mờ khi nhìn xa có nguy hiểm không

>> Mắt bị mờ đột ngột có nguy hiểm không

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> khám mắt dịch vụ tại bệnh viện mắt sài gòn

>> phẫu thuật relex smile giá bao nhiêu bệnh viện mắt sài gòn

>> review phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> khám mắt ở đâu tốt nhất tại tphcm

>> khám mắt ở đâu tốt tphcm bệnh viện mắt sài gòn

>> bệnh viện mắt nào tốt nhất sài gòn

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/dau-mat-do-o-tre-em/

>> https://suckhoe2t.net/mo-mat-can-thi-gia-bao-nhieu/

>> https://suckhoe2t.net/cham-soc-mat-sau-mo-can-thi-smile/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com.vn/

 

Add a comment