Phẫu thuật LASIK cho người cao niên

Theo bệnh viện mắt sài gòn Một phần tất yếu của cuộc sống, lão hóa là thứ mà chúng ta đơn giản không thể dừng lại cho dù chúng ta có bỏ ra bao nhiêu nỗ lực. Khi chúng ta già đi, chúng ta phát triển các nếp nhăn, có được phản xạ chậm hơn và các giác quan của chúng ta cuối cùng suy giảm về mặt nhận thức. Theo nguyên tắc chung, chúng ta bắt đầu thấy một sự suy giảm nhẹ ở trên và sức khỏe tổng thể của chúng ta khi chúng ta đạt khoảng 40 tuổi.

Thị lực của chúng ta là một trong những giác quan đầu tiên của chúng ta bị ảnh hưởng, đó là một trong nhiều lý do tại sao có rất nhiều thủ tục phẫu thuật mắt ngoài kia. Tất cả chúng ta đều muốn làm bất cứ điều gì chúng ta cần để lấy lại thị lực mà chúng ta đã có khi chúng ta 20 tuổi và phẫu thuật mắt LASIK là một trong những phẫu thuật mắt phổ biến và chất lượng tốt nhất có thể giúp chúng ta lấy lại thị lực ngay cả khi tuổi cao.

Yêu cầu về độ tuổi đối với LASIK 
Hầu hết các ca phẫu thuật đều yêu cầu giới hạn độ tuổi để bạn trở thành ứng viên đủ điều kiện; tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, bất kể tuổi tác của bạn, phẫu thuật mắt LASIK phù hợp với bạn và chứng minh là có hiệu quả. Miễn là bạn trên 18 tuổi và đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện cần thiết, bạn có thể nhận được phẫu thuật mắt này. Do đó, ngay cả khi là một người già, bạn cũng có quyền phẫu thuật và mong đợi kết quả chất lượng và thành công từ phẫu thuật như một người 20 tuổi hoặc 30 tuổi.
Lịch sử y tế và phỏng vấn kỹ lưỡng là cần thiết trước khi phẫu thuật LASIK 
Mặc dù có thể đúng là phẫu thuật mắt LASIK là một thủ tục phù hợp và khá hiệu quả đối với người cao niên, vẫn còn một số điều có thể khiến những người cao tuổi không phải là ứng cử viên có trình độ cao phải trải qua phẫu thuật đặc biệt này. Bác sĩ phẫu thuật mắt LASIK của sự lựa chọn của cá nhân sẽ thực hiện một lịch sử y tế hoàn chỉnh ngoài việc phỏng vấn họ về sức khỏe tổng thể của họ. Dựa trên thông tin mà bác sĩ phẫu thuật LASIK nhận được trong cuộc phỏng vấn và từ việc xem xét lịch sử y tế của bệnh nhân, một số cá nhân thực sự được khuyến cáo không trải qua thủ thuật LASIK vì nó có thể làm xấu đi tình trạng mắt của họ hoặc không cải thiện gì cả.

Đục thủy tinh thể là gì; LASIK có phải là một lựa chọn để chữa bệnh như vậy không? 
Một đục thủy tinh thể là sự mờ đục, hoặc mờ, của thấu kính tự nhiên của mắt, chỉ đứng sau đồng tử và mống mắt. Đục thủy tinh thể là nguyên nhân phổ biến nhất liên quan đến mất thị lực ở những người từ 40 tuổi trở lên và là nguyên nhân chính gây mù trên toàn thế giới. Trong thế giới ngày nay, có hơn 22 triệu cá nhân ở Mỹ ở độ tuổi 40 bị đục thủy tinh thể. PBA, Ngăn ngừa mù Mỹ, nói rằng vào năm 2020, đục thủy tinh thể dự kiến ​​sẽ khắc phục hơn 30 triệu cá nhân Mỹ. Ngoài ra, PBA nói rằng nhiều trường hợp đục thủy tinh thể tồn tại hơn bệnh tăng nhãn áp, bệnh võng mạc tiểu đường và thoái hóa điểm vàng kết hợp.

Ba trong số các loại đục thủy tinh thể phổ biến nhất bao gồm:

- Đục thủy tinh thể - đây là một đục thủy tinh thể hình thành sâu vào nhân - hoặc vùng trung tâm - của thấu kính mắt và thường liên quan đến lão hóa không thể tránh khỏi.

-Subcapsular Cataract - đây là một đục thủy tinh thể thường được tìm thấy ở phía sau ống kính của mắt. Những người mắc bệnh tiểu đường, viêm võng mạc sắc tố hoặc viễn thị cao có nguy cơ cao mắc loại đục thủy tinh thể đặc biệt này cũng như những người dùng liều lớn steroid.

-Cortical Cataract - đây là một đục thủy tinh thể bắt đầu bên trong ngoại vi của ống kính và di chuyển đến giữa ống kính theo cách được coi là nói giống như nói.

Những đục thủy tinh thể này được đặc trưng bởi các hình mờ màu trắng giống như nêm, thường xảy ra ở vỏ của ống kính của mắt. Vỏ não là thành phần bao gồm nhân trung tâm.

Mặc dù tuổi tác không nhất thiết là một vấn đề trong việc xác định liệu bạn có phải là ứng cử viên cho phẫu thuật mắt LASIK hay không, các vấn đề liên quan đến tuổi tác. Ví dụ, hầu hết các cá nhân đã được chẩn đoán mắc bệnh tăng nhãn áp hoặc bị đục thủy tinh thể thường không phải là ứng cử viên lý tưởng cho thủ tục phẫu thuật mắt LASIK. Có thể có điều gì đó mà bạn có thể nói với bác sĩ phẫu thuật LASIK của bạn về; tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu trước rằng khi bạn bước vào phòng tư vấn với bác sĩ phẫu thuật LASIK của bạn rằng có thể bạn sẽ đi ra ngoài mà không có lịch hẹn để phẫu thuật mắt LASIK.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu, mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội

 

>> bệnh viện mắt việt hàn

 

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vien-mat-sai-gon/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

>> https://benhvienmatviethan.com/mo-mat-can-thi-gia-bao-nhieu/

>> https://benhvienmatviethan.com/mo-mat-can-thi-o-dau-tot-nhat-tphcm-ha-noi/

>>> Các phương pháp phẫu thuật:  Phẫu thuật Relex Smile - phẫu thuật femtosecond lasik

 

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com/

 

Add a comment