Phẫu thuật LASIK để khắc phục chứng loạn thị

Theo bệnh viện mắt sài gòn Việc sử dụng phẫu thuật LASIK để điều chỉnh loạn thị đã xảy ra trong mười năm qua, thường mang lại kết quả thành công vĩnh viễn! Trên thực tế, phần lớn những người được phẫu thuật LASIK có một mức độ loạn thị (hơn 80%) được điều chỉnh trong quá trình phẫu thuật. Và, với những tiến bộ lớn hơn trong công nghệ, có thể điều trị cả mức độ cao hơn của tình trạng này.
Công nghệ được sử dụng để điều chỉnh loạn thị là một trong những công nghệ đầu tiên được chấp thuận, với các laser được sử dụng để điều trị loạn thị đã được FDA chấp thuận hơn mười năm trước; mọi tia laser tiếp theo kể từ đó cũng đã được phê duyệt để điều trị loạn thị. LASIK để điều chỉnh loạn thị được thực hiện không chỉ để cải thiện tình trạng này mà còn để giảm sự cần thiết của kính dày và cồng kềnh hoặc kính áp tròng có vấn đề thường được quy định cho tình trạng này. Nhìn chung, tình trạng này dễ dàng được điều trị bằng phẫu thuật và LASIK để điều chỉnh loạn thị đã trở nên phổ biến và thường xuyên.

Loạn thị được khắc phục với LASIK như thế nào?

Giác mạc chiếm phần lớn sức mạnh tập trung trong mắt người, và thay đổi và tái tạo hình dạng của nó có thể đạt được những thay đổi lớn trong đơn thuốc của mắt và cải thiện đáng kể thị lực của mắt. Sự thay đổi giác mạc này có khả năng điều chỉnh  mổ mắt cận thị lasik, viễn thị và loạn thị.

Làm phẳng giác mạc sẽ điều trị và giảm thị lực, đồng thời làm cho giác mạc có hình cầu hơn sẽ điều trị và giảm loạn thị; loạn thị được điều chỉnh bằng LASIK bằng cách làm cho giác mạc có hình cầu hơn.

Điều này được thực hiện bằng cách thay đổi mô hình của chùm tia laser, dẫn đến một lượng mô lớn hơn được lấy ra từ một phía, làm cho nó đồng đều hơn và hình cầu hơn; trong quá trình loại bỏ mô từ một bên giác mạc bị xẹp, dẫn đến một mức độ điều chỉnh cận thị.

Trên thực tế, tất cả các laser excimer sẽ điều chỉnh cả loạn thị và cận thị theo cách này, với mỗi diop của loạn thị được điều chỉnh dẫn đến điều chỉnh một lượng cận thị nhất định. Tuy nhiên, loạn thị không đều là cực kỳ khó sửa, nếu có, và đòi hỏi một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao và một quy trình độc đáo; mặc dù nó có thể là có thể, nó là bất thường, và không được đảm bảo.

Nói chung, LASIK để điều chỉnh loạn thị là thành công và đã trở thành một trong những điều kiện phổ biến nhất được điều trị bằng loại phẫu thuật này. Hồ sơ an toàn và thành công cũng như cải thiện chức năng và thẩm mỹ của nó chắc chắn là điều mà bệnh nhân có thể muốn xem xét khi nghĩ về phẫu thuật LASIK.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> bệnh viện mắt sài gòn

 

>> bệnh viện mắt việt hàn

>> phòng khám mắt tư nhân tại tphcm

>>  địa chỉ khám mắt tốt cho bé

 

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vien-mat-sai-gon/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/kham-mat-o-benh-vien-mat-sai-gon-le-thi-rieng/

 

>> https://benhvienmatviethan.com/mo-mat-can-thi-gia-bao-nhieu/

>> https://benhvienmatviethan.com/mo-mat-can-thi-o-dau-tot-nhat-tphcm-ha-noi/

>> https://benhvienmatviethan.com/kham-mat-o-benh-vien-mat-sai-gon-cmt8/

>>> Các phương pháp phẫu thuật:  Phẫu thuật Relex Smile - phẫu thuật femtosecond lasik

>> https://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-sai-gon/

 

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com/

 

Add a comment