phẫu thuật LASIK mắt
 phẫu thuật LASIK mắt là một thủ tục y tế bằng cách sử dụng một laser trên mắt của một bệnh nhân có vấn đề về thị lực. LASIK là viết tắt của Laser-Assisted in Situ Keratomileuses. LASIK có thể được sử dụng để cải thiện thị lực của những bệnh nhân cận thị, cận thị hoặc bị loạn thị. Sau khi phẫu thuật LASIK đã được thực hiện, bệnh nhân với các loại vấn đề thị lực không phải đeo kính mắt hoặc kính áp tròng.

LASIK là một trong những thủ tục phẫu thuật phổ biến nhất được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật mắt ngày nay. Nó đã trở nên rất phổ biến vì nó là hoạt động không đau và vì nó ít nhiều kết quả tức thời. Đây là lợi thế chính mà LASIK đã thực hiện qua các thủ tục phẫu thuật khác để sửa lại tầm nhìn không hoàn hảo. Sau vài ngày nghỉ ngơi bạn sẽ sớm nhìn thấy một sự cải thiện rõ nét về thị lực của bạn.


Thủ thuật phẫu thuật là nhanh chóng và hầu như không đau, và được thực hiện dưới gây tê cục bộ. Nó bao gồm các bác sĩ phẫu thuật mắt cắt một bản lề bản lề trong giác mạc mà sau đó được gấp lại để phơi sáng các ống kính của mắt. Một laser từ dụng cụ được gọi là 'microkeratome' được sử dụng để làm bay hơi các sai lệch và định hình lại giác mạc để hình ảnh tập trung vào đúng phần của võng mạc, do đó cải thiện tầm nhìn. Các bản lề bản lề trong giác mạc sau đó được xếp lại vào vị trí để chữa bệnh.

Bạn sẽ thấy hai loại phẫu thuật LASIK chính được quảng cáo. Phẫu thuật LASIK truyền thống và Phẫu thuật LASIK Lối sóng. Phẫu thuật LASIK thông thường điều chỉnh công suất tập trung của mắt bằng cách sửa lại hình dạng của ống kính với sự trợ giúp của laser.

LASIK Lối sóng phía trước là một biến thể của thủ tục truyền thống và tạo ra một sự điều chỉnh không gian khác nhau dựa trên các giá trị từ đầu dò mặt sóng. Một cảm biến mặt trước đo mắt chính nó bằng cách phát hiện bất kỳ sai lệch trên giác mạc. Nó đạt được điều này bằng cách gửi một nguồn laser yếu vào mắt, và bằng cách đo và xử lý sự phản xạ khỏi võng mạc. Thủ thuật Wavefront laser được thực hiện bằng thiết bị hỗ trợ máy tính và các bác sĩ đã báo cáo kết quả cải thiện thị lực từ Wavefront so với phẫu thuật LASIK truyền thống.

Mặc dù có lợi cho hàng ngàn bệnh nhân, như thường là trường hợp, cũng có thể có một số nhược điểm cho phẫu thuật mắt LASIK. Thứ nhất, nó có thể là một điều trị tốn kém và giá cả có thể khác nhau giữa các khu vực và từ bác sĩ đến bác sĩ. Thứ hai, như trong tất cả các thủ tục phẫu thuật, có thể có các biến chứng sau phẫu thuật. Các biến chứng thường gặp bao gồm bệnh nhân phát triển chói và halos và có thể nhìn thấy đôi mà có thể ảnh hưởng đến khả năng nhìn ban đêm. Những người khác có hội chứng khô mắt nghiêm trọng mà có thể cần phải được điều trị với giọt hoặc kem cho phần còn lại của cuộc đời bạn. Tuy nhiên, các biến chứng trong phẫu thuật LASIK rất hiếm và đa số bệnh nhân được lợi từ tầm nhìn gần như hoàn hảo mà không có kính đeo mắt hoặc các tiếp xúc sau phẫu thuật.

Nếu bạn quyết định tiến hành phẫu thuật LASIK, bạn nên nghiên cứu kỹ chủ đề để tìm ra càng nhiều càng tốt về thủ tục. Bạn cũng nên nghiên cứu các bác sĩ phẫu thuật mắt thực hiện các phẫu thuật và nếu có thể hành động theo giới thiệu cá nhân. Hãy nhớ rằng khi định giá cuộc giải phẫu mà không phải tất cả quảng cáo cho LASIK đều báo giá đầy đủ và cuối cùng và nhiều người có thêm chi phí. Cuối cùng, trước khi tiến hành phẫu thuật, hãy chắc chắn để có một cuộc trò chuyện sâu sắc với bác sĩ phẫu thuật mắt của bạn để bạn nhận thức đầy đủ về tất cả các lợi ích và rủi ro.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

phẫu thuật Lasik 

Add a comment