Phẫu thuật LASIK truyền thống

Phẫu thuật LASIK truyền thống đạt được một sự điều chỉnh đơn giản về tập trung sức mạnh bằng cách định hình lại giác mạc với sự trợ giúp của laser. LASIK Lối sóng phía trước là một biến thể của quy trình thông thường và hoàn thành một sự điều chỉnh không gian khác nhau dựa trên các giá trị từ đầu dò mặt sóng. Về cơ bản, một cảm biến mặt trước đo chính mắt. Nó phát hiện bất kỳ sai lệch nào bằng cách chỉ đạo một nguồn laser yếu vào mắt, và bằng cách lấy mẫu và xử lý sự phản xạ khỏi võng mạc.

 >> phẫu thuật femto lasik  

 

Các phép đo phía trước cho thấy những bất thường của thấu kính, gây ra sự sai lệch quang học (bất kỳ độ lệch nào từ một mặt sóng mặt phẳng mong muốn mong muốn). Tuỳ theo hướng đi của sóng chiếu đi giác mạc để điều chỉnh thị lực. Bằng nhiều cách, Wavefront mang lại kết quả tốt hơn so với LASIK truyền thống. Thủ tục này được thực hiện bởi một bác sĩ nhãn khoa, với sự trợ giúp của các thiết bị tinh vi điều khiển bằng máy tính.

LASIK có một số tác dụng phụ tiềm ẩn bao gồm halos hoặc glare, gây ra do sự sai lệch cầu. Wavefront đã giúp làm giảm các trường hợp như vậy trong trường hợp bệnh nhân phàn nàn về các halos hoặc hắt hắt sau phẫu thuật. Một sự sụt giảm các khiếu nại như vậy là do các phép đo chính xác được cung cấp bởi cảm biến đầu dò.

Vì vậy, Mặt trận có thể giúp đạt được một con mắt hoàn hảo về mặt quang học, vì vùng mô giác mạc được khắc được đo chính xác hơn bằng cách sử dụng công nghệ và công cụ tiên tiến. Tuy nhiên, sự sai lệch về phía trước không phải là nguyên nhân duy nhất cho tất cả các loại suy giảm thị lực. Do đó, Wavefront LASIK không nên được coi như là thuốc chữa bách bệnh cho tất cả các loại khiếm khuyết thị giác. Tuy nhiên, các bác sĩ phẫu thuật mắt cho rằng rất nhiều thành công đã được thực hiện trong sự hài lòng của bệnh nhân, so với các thủ thuật phẫu thuật khúc xạ sớm.

Mặc dù công nghệ đầu sóng đã được sử dụng trong nhiều năm bởi các nhà thiên văn học, những người cần điều chỉnh ống kính viễn vọng của họ, ứng dụng của nó đối với tầm nhìn của con người đã được phát hiện gần đây. Đúng là Wavefront là một thủ tục cao cấp, nhưng chắc chắn nó không được yêu cầu bởi hoặc phù hợp với mọi người. Điều bắt buộc là bạn phải trải qua một công cụ chẩn đoán ven đầu sành xa để xác định xem bạn có phải là một ứng cử viên tiềm năng cho nó.
 

xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

Add a comment