phẫu thuật Lasik

Nhiều người sử dụng kính đeo mắt hoặc địa chỉ liên lạc hàng ngày có thể dựa vào sự phát triển nhanh của phau thuat lasik. Như thường lệ, có những ứng cử viên tốt và xấu cho cuộc giải phẫu này với mục đích là để sửa chữa tầm nhìn kém. Do đó, câu hỏi làm tăng nhu cầu về một định nghĩa chính xác về trình độ tốt của bệnh nhân Lasik.

 

Để được coi là một ứng viên tốt của Lasik phẫu thuật, có một số quy tắc bạn sẽ cần phải tuân theo. Trước hết, bạn phải từ mười tám tuổi trở lên. Bạn cũng cần phải có đơn thuốc hiện tại và hợp lệ cho kính đeo mắt hoặc địa chỉ liên lạc. Bạn không nên bị ảnh hưởng bởi một số bệnh như bệnh về mắt.

 

 

Như đã nói, bất kỳ bệnh nhân Lasik nào cũng phải là người lớn và cần phải có đơn thuốc ít nhất là hai năm. Thanh thiếu niên gặp quá nhiều biến thể trong mắt của họ làm cho họ một ứng cử viên xấu cho Lasik. Một tiêu chí khác là kính đeo mắt ổn định hoặc thuốc theo toa không được hơn hai năm trước khi phẫu thuật. Việc phòng ngừa này sẽ đảm bảo rằng đôi mắt ở trong trạng thái ổn định nếu không nó có thể cản trở nghiêm trọng kết quả phẫu thuật.

 

Nó cũng là một yêu cầu mà các ứng cử viên Lasik không nên có bị bất kỳ điều kiện mắt. Chúng bao gồm cận thị, loạn thị, viễn thị hoặc kết hợp bất kỳ những dị thường này. Ngoài ra, ứng cử viên tốt của Lasik nên có độ dày giác mạc thích hợp để giúp tạo ra một vạt chính xác để mô phỏng chiều sâu. Học sinh không nên mở rộng trong phạm vi vượt quá 7 milimét trong bóng tối. Đây thường là một chỉ số về sự thích của halos hoặc lóa.

 

Hơn nữa nó là yêu cầu đối với bất kỳ ứng cử viên tốt mà bất kỳ bệnh trước đây ký hợp đồng trong quá khứ không nên ảnh hưởng đến bệnh nhân. Điều này bao gồm bất kỳ cuộc phẫu thuật trước đây liên quan đến mắt hoặc không có thể gây cản trở kết quả hoặc quá trình chữa bệnh của phẫu thuật. Một ứng viên tốt không nên có bất kỳ bệnh nhiễm trùng herpes trong mắt bởi vì Lasik có thể gây ra một vấn đề tương tự. Những ứng cử viên tốt không nên trải qua bất kỳ bệnh tự miễn dịch như bệnh Lupus, viêm gan hoặc Crohn.

 

Hơn nữa, các ứng cử viên tốt không nên có bất kỳ bệnh về mắt ít nhất một năm trước khi phẫu thuật là nghĩa vụ phải diễn ra. Ngoài ra, giác mạc không nên bị sẹo. Những ứng viên tốt sẽ không bị hội chứng mắt khô vì nó có thể tồi tệ hơn sau cuộc phẫu thuật Lasik. Phụ nữ mang thai bị cấm không được trải qua cuộc phẫu thuật Lasik do sự dao động mạnh về lượng hoocmon của chúng. Bệnh nhân bị các bệnh sau đây không nên trải qua cuộc phẫu thuật Lasik: đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp tiên phát, bệnh giác mạc, rối loạn loãng giác mạc hoặc các bệnh về mắt khác có sẵn.

 

Bạn nên luôn luôn nhắc nhở mình rằng phẫu thuật Lasik được thiết kế để giúp cải thiện tầm nhìn của bạn. Do đó nó có thể giúp giảm sự phụ thuộc vào kính đeo mắt và các tiếp xúc. Bạn có thể gặp trường hợp mà bạn phụ thuộc vào các công cụ này. Một số bệnh nhân có thể có vấn đề của họ được sắp xếp sau khi phẫu thuật nhưng bạn nên nhớ rằng những người khác không phải là mọi thứ có thể tồi tệ hơn. Bạn nên nhớ rằng đây không phải là một cuộc giải phẫu hoàn hảo. Các số liệu thống kê cho thấy hầu hết bệnh nhân đều có một tầm nhìn được cải thiện và những người khác có một yếu tố cải thiện là 20/40 hoặc thậm chí tốt hơn sau cuộc phẫu thuật Lasik.

 

Bạn cũng nên nhớ rằng phẫu thuật không phải là rủi ro. Những ứng cử viên giỏi nên hiểu rõ những rủi ro đó và có những kỳ vọng tốt. Nếu không, bạn chắc chắn không phải là một ứng cử viên tốt của Lasik phẫu thuật. Các ứng cử viên giỏi nên đảm bảo họ hiểu cách phẫu thuật hoạt động và những lợi ích trước khi trải qua cuộc giải phẫu. Những ứng cử viên giỏi cũng nên hiểu đầy đủ những rủi ro trước khi quyết định trải qua cuộc giải phẫu.

Nói chuyện với bác sĩ Lasik tại bệnh viện mắt bình tâm

 

Add a comment