Phẫu thuật mắt bằng laser: 7 lời khuyên về những gì mong đợi

Theo bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc phẫu thuật mắt bằng laser được thực hiện để khắc phục vấn đề về thị lực chưa? Nếu bạn có, những gì đang ngăn bạn? Bạn có đơn giản muốn biết thêm thông tin về những gì xảy ra trong quá trình phẫu thuật không? Nếu vậy, hãy tiếp tục đọc. Thông tin sau đây có nghĩa là trả lời các câu hỏi của bạn về thủ tục được gọi là phẫu thuật mắt bằng laser.

>> chi phí  mổ mắt relex smile

1- Khi bạn đang dự tính phẫu thuật mắt bằng laser, còn được gọi là phẫu thuật mắt LASIK, bước đầu tiên là nói chuyện với chuyên gia chăm sóc mắt của bạn. Bác sĩ của bạn sẽ có thể cho bạn biết nếu bạn thực sự là một ứng cử viên. Trong giai đoạn prescreening, họ sẽ đi qua một danh sách các yêu cầu như:
Không có thay đổi trong quy định mắt trong năm qua
Rằng bạn không có bệnh về mắt
Bạn có thể ngồi yên trong một giờ liền
Điều đó bạn hoàn toàn hiểu sau khi phẫu thuật
2- Khi bạn đến phòng khám cho thủ tục của bạn, bạn sẽ được đưa đến một căn phòng với một chiếc ghế tựa. Đây là nơi bạn sẽ ngồi. Mắt của bạn sẽ bị tê liệt và mí mắt kẹp mở để ngăn chặn nhấp nháy.
3- Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện phẫu thuật với một máy khá lớn. Trong khi nó có thể trông đáng sợ, nó là cần thiết vì nó có một máy ảnh, laser và máy tính gắn liền với nó. Bác sĩ sẽ cắt một vạt trong giác mạc bằng dao mổ, và sau đó chuyển sang laser cho phần còn lại của cuộc giải phẫu.
4- Trong giai đoạn prescreening bác sĩ đo bao nhiêu mô giác mạc sẽ cần phải được loại bỏ cho tầm nhìn tốt nhất để đạt được. Con số này đã được nhập vào máy tính gắn liền với laser. Máy tính sau đó sẽ kiểm soát thời gian sử dụng tia laser để loại bỏ lượng mô được thiết lập. Khi số lượng chính xác đã được loại bỏ từ dưới giác mạc, laser sẽ tự động tắt.
5- Đó là nó. Phẫu thuật mắt bằng laser được hoàn thành. Bây giờ là lúc cho quá trình phục hồi bắt đầu. Kể từ khi giác mạc không được khâu lại với nhau sau khi phẫu thuật, các bác sĩ phẫu thuật sẽ đặt một miếng che mắt trên nó. Miếng dán này sẽ bảo vệ giác mạc khỏi bị vô tình làm hại.
6- Hầu hết bệnh nhân trở lại làm việc trong một vài ngày và hầu hết các hoạt động bình thường trong một vài tuần. Dĩ nhiên, sự phục hồi của bạn sẽ phụ thuộc vào bạn và tình huống cụ thể của bạn. Tuy nhiên, bạn nên mong đợi có tầm nhìn tốt hơn trong một khoảng thời gian ngắn sau phẫu thuật.
7- Một ý kiến ​​hay là nhờ một người nào đó đưa bạn đến phòng khám để làm thủ tục, vì bạn sẽ không thể nhìn thấy rõ ràng đủ để tự lái xe. Bạn cũng có thể trải nghiệm độ nhạy sáng trong một khoảng thời gian ngắn.
Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>> phẫu thuật relex smile giá bao nhiêu

>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn

khám mắt ở đâu tốt tphcm

khám mắt ngoài giờ tphcm

phòng khám mắt ngoài giờ tphcm

khám mắt cho bé ở tphcm

khám mắt cho bé ở đâu tốt

kiểm tra mắt cho bé ở đâu

bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn tốt không

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự

bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi

địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn

cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn

mổ mắt ở bệnh viện việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bệnh viện việt hàn

bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

>>   http://benhvienmatviethan.com.vn/review-mo-mat-relex-smile/

>> http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vien-mat-viet-han-kham-va-dieu-tri-co-tot-khong

>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/kham-mat-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm/

>> http://benhvienmatviethan.com.vn/dia-chi-kham-mat-cho-tre-o-dau-tot/

>>> Trang thông tin sức khỏe [ https://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-viet-han/ ] [ bệnh viện mắt việt hàn ]

 

Add a comment