1 1

Phẫu thuật mắt bằng laser - Tìm một bác sĩ phẫu thuật lasik tốt

Phẫu thuật mắt cận thị bằng laser có chi phí cao, và điều này chắc chắn là một yếu tố quan trọng đối với nhiều người khi lựa chọn một bác sĩ mắt bằng laser. Tuy nhiên, trong khi tìm một phòng khám tầm nhìn giá cả phải chăng thì điều quan trọng là ảnh hưởng lớn nhất trong quyết định của bạn nên là khả năng và kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật. Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật hoàn toàn dựa trên cắt giảm chi phí có thể mang lại kết quả không đạt yêu cầu hoặc trong trường hợp xấu nhất, mất thị lực của bạn.

>> Thông tin benh vien mat sai gon

Tầm quan trọng của việc tìm kiếm một bác sĩ phẫu thuật lasik tốt

Chỉ có một số ít bệnh nhân đạt được tầm nhìn 20/20 thực sự, mặc dù hầu hết bệnh nhân sẽ được cải thiện đáng kể trong tầm nhìn của họ, cho phép họ hoạt động hàng ngày mà không cần kính áp tròng hoặc kính. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bệnh nhân vẫn yêu cầu sử dụng kính sau khi phẫu thuật mặc dù có một sự cải thiện tổng thể trong tầm nhìn của họ.

Cái này có một vài nguyên nhân. Thứ nhất, nếu thủ tục không được thực hiện tỉ mỉ thì có thể xảy ra sự chỉnh sửa thị lực quá mức hoặc dưới sự điều chỉnh. Thứ hai, nó là phổ biến cho bệnh nhân phẫu thuật mắt bằng laser để phát triển tầm nhìn ban đêm rất nghèo và cũng thấy hiệu ứng 'quầng' xuất hiện xung quanh đèn. Điều này sẽ đòi hỏi việc sử dụng kính trong điều kiện ánh sáng yếu, đặc biệt là khi lái xe. Cuối cùng, bệnh nhân có thị lực kém có thể là ứng viên không phù hợp cho phẫu thuật, vì việc đạt được tầm nhìn 'hoàn hảo' có thể là không hợp lý. Trong khi bản chất của điều trị mắt bằng laser có nghĩa là nguy cơ của các tác dụng phụ hoặc vấn đề này không bao giờ có thể được loại trừ, tuy nhiên có tay nghề cao bác sĩ phẫu thuật, một bác sĩ phẫu thuật tốt sẽ cải thiện rất nhiều cơ hội đạt được một kết quả thỏa đáng.

Một lý do khác tại sao nó là bắt buộc để tìm một bác sĩ phẫu thuật có uy tín và có tay nghề cao là thủ tục không phải là không có rủi ro của nó. Lasik được coi là hình thức nguy hiểm nhất của phẫu thuật mắt bằng laser, nhưng cũng là phổ biến nhất do thời gian phục hồi nhanh chóng của nó. Ở Lasik, một vết rạch nhỏ cần phải được thực hiện trong giác mạc để cho phép điều trị bằng laser diễn ra. Nếu không cẩn thận, nắp có thể bị tách ra. Nếu nắp cũng bị hư hỏng, nó có thể là không thể gắn lại nó vào mắt. Trong khi không thể xảy ra, mất thị lực toàn bộ hoặc một phần có thể do phẫu thuật. Khả năng xảy ra các biến chứng phát sinh giảm đi nếu bạn ở trong tay của một chuyên gia mắt laser có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Cách tìm bác sĩ phẫu thuật có uy tín

Bước đầu tiên của bạn trong việc tìm kiếm một bác sĩ phẫu thuật tốt nên là người đầu tiên tìm một phòng khám có uy tín. Hãy cảnh giác với các phòng khám thị giác đưa ra các tuyên bố thái quá như '20/20 tầm nhìn được bảo đảm' hoặc 'tầm nhìn hoàn hảo hoặc tiền của bạn'. Trước khi tìm một phòng khám, nghiên cứu những gì thực tế có thể mong đợi từ phẫu thuật mắt bằng laser. Nếu một phòng khám đang hứa hẹn rằng họ không thể đảm bảo giao hàng, họ có thể không phải là một lựa chọn tốt cho phẫu thuật của bạn. Các phòng khám tốt nhất là một trong đó là trung thực về kết quả tiềm năng của điều trị mắt bằng laser, cả tốt và xấu.

So sánh càng nhiều phòng khám càng tốt. Điều này không chỉ bao gồm chi phí, mặc dù đó vẫn là một cân nhắc cho hầu hết mọi người. Thiết bị có thể khác nhau từ phòng khám đến phòng khám. Lý tưởng nhất, bạn nên lựa chọn phẫu thuật ở đâu đó cung cấp các thủ tục cập nhật nhất và sử dụng thiết bị được FDA chấp thuận.

Hãy hỏi bác sĩ phẫu thuật của bạn về trình độ và đào tạo của mình. Nó cũng thận trọng để hỏi có bao nhiêu thủ tục ông đã thực hiện, đặc biệt là trong các loại điều trị mắt bằng laser bạn đã chọn (ví dụ Lasik hoặc PRK). Một bác sĩ phẫu thuật tốt sẽ rất kỹ lưỡng khi thảo luận về các thủ tục và sẽ phác thảo những rủi ro tiềm ẩn, các tác dụng phụ và những kết quả bạn có thể thực tế mong đợi.

Để tìm một phòng khám hoặc bác sĩ phẫu thuật, hãy thử tìm kiếm trên internet hoặc yêu cầu bác sĩ nhãn khoa của bạn giới thiệu. Bệnh nhân Mỹ cũng có thể muốn ghé thăm trang web của Học viện nhãn khoa Hoa Kỳ.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik >>> bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

 

Add a comment