phau thuat mat lasik


Với công nghệ phau thuat mat lasik sẵn có nhiều người đang chuyển sang phẫu thuật nhanh chóng và không đau như một lựa chọn vĩnh viễn để sửa chữa thị lực của họ. Vì lý do rõ ràng LASIK có nhiều lợi ích so với kính theo toa truyền thống và kính áp tròng để điều chỉnh thị lực của bạn.


Nếu bạn đang xem xét phẫu thuật mắt LASIK, điều quan trọng là bạn phải làm nghiên cứu và có ít nhất ba bác sĩ ý kiến ​​trước khi quyết định. Có nhiều điểm cần thận trọng và điều rất quan trọng là bạn được giáo dục tốt về chủ đề và biết chính xác những gì mong đợi sau khi giải phẫu hoàn tất. Như đã đề cập từ bác sĩ nhãn khoa LASIK San Diego, bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong mắt sau khi thuốc tê bị mòn. Điều này thường sẽ cảm thấy như một cảm giác ngứa hoặc scratchy và đôi mắt của bạn sẽ rất nhạy cảm. Tác dụng phụ này sẽ kéo dài khoảng 24 đến 48 giờ sau khi giải phẫu, và điều rất quan trọng là bạn không chà mắt trong khoảng thời gian này vì đây là điểm quan trọng nhất của quá trình chữa bệnh.

Bạn sẽ nhận thấy rằng điều này không thoải mái sẽ mờ dần một cách nhanh chóng và bạn sẽ kinh nghiệm gần như ngay lập tức kết quả như xa như tầm nhìn cải thiện. Bác sĩ sẽ cho quý vị những loại thuốc giảm mắt đặc biệt được sử dụng làm kháng sinh và chống viêm để giảm nguy cơ nhiễm trùng và sưng. Một phản ứng phụ phổ biến khác sau khi phẫu thuật là để mắt bạn trở nên rất khô. Bác sĩ mắt của bạn sẽ cho bạn những giọt nước để làm bôi bôi mắt.

Sau khi phẫu thuật LASIK của bạn đã hoàn tất, bạn sẽ bước vào giai đoạn chữa bệnh, kéo dài không dưới hai tháng. Trong khoảng thời gian này bạn cần phải cực kỳ cẩn thận không để chà mắt, bơi lội, và tránh tập thể dục nặng. Đôi khi cần phải có miếng dán mắt vào ban đêm để giữ cho bạn khỏi chà mắt. Xóa mắt của bạn sẽ cản trở quá trình chữa bệnh và thậm chí có thể làm nhăn giác mạc đến điểm hoặc bạn sẽ cần phẫu thuật bổ sung để sửa chữa nó.

Trong giai đoạn chữa bệnh đôi mắt của bạn sẽ không ổn định và bạn sẽ cần phải chăm sóc thêm cho họ. Một khi quá trình hồi phục được hoàn thành tất cả các triệu chứng hoặc vấn đề bạn có thể đã có trong giai đoạn chữa bệnh sẽ biến mất và đôi mắt của bạn sẽ ổn định. Trong giai đoạn chữa bệnh nếu bạn cảm thấy bất kỳ cảm giác bất thường nào, luôn khuyên bạn nên liên hệ ngay với bác sĩ và lịch khám.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại  bệnh viện mắt đồng nai

 

Add a comment