Phẫu thuật Mắt lasik chữa dấu hiệu cận thị

 

Phẫu thuật mắt và phẫu thuật mắt bằng laser dường như không phải là một lựa chọn tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng sự thành công của LASIK đã chứng minh rằng cuối cùng đã có một kỹ thuật phẫu thuật để khắc phục dấu hiệu cận thị.

Siêu thị hay Viễn thị là gì? Đó là một vấn đề về tầm nhìn, nơi người ta có thể nhìn thấy rõ ràng các vật thể ở xa nhưng gặp khó khăn trong việc nhìn các vật thể đóng lại.

Theo một con mắt bình thường, ánh sáng đi vào tập trung trực tiếp vào võng mạc. Những người có viễn thị, kinh nghiệm ánh sáng như tập trung sau võng mạc. Điều này xảy ra khi giác mạc phẳng hơn, hoặc mắt ngắn hơn.

>> Thông tin benh vien mat sai gon

Có phải lựa chọn này: tầm nhìn xa và phẫu thuật mắt laser có giá trị nhìn vào? Vâng và một lời giải thích ngắn gọn về cách LASIK và CK hoạt động, cả hai kỹ thuật phẫu thuật được khuyến cáo cho tình trạng này sẽ giúp bạn làm cho tâm trí của bạn.

CK là viết tắt của Conductive Keratoplasty và là một thủ tục được FDA chấp thuận. Trong hoạt động này, một đầu dò nhỏ, mỏng hơn một sợi tóc của con người, được sử dụng để giải phóng năng lượng sóng vô tuyến (RF). Các thăm dò đi xung quanh trong một hình tròn trên giác mạc bên ngoài để thu nhỏ các khu vực nhỏ của mô giác mạc. Hình dạng thu hẹp vòng tròn tạo ra một dải co thắt (nghĩ đến vành đai thắt chặt eo) và tăng độ cong của giác mạc.

Trong quá trình phẫu thuật LASIK (Laser-Assisted In Situ Keratomileusis), bác sĩ phẫu thuật sẽ gấp nắp và loại bỏ các mô giác mạc bên dưới bằng cách sử dụng laser excimer. Loại laser rất chính xác này sẽ loại bỏ các mô nhỏ của mô để tái tạo lại nó. Trong số hai, tùy chọn nào cho phẫu thuật mắt và mắt mắt, bạn nên xem xét?

Ưu điểm của LASIK là nó là một kỹ thuật cũ hơn so với CK vừa mới được FDA chấp thuận vào năm 2002. Thời gian hoạt động tương đối nhanh, từ 15 đến 45 giây cho mỗi mắt. Cải thiện thị lực được cảm nhận trong vòng 24 giờ.

Đối với CK, kỹ thuật phẫu thuật được cải tiến và kỹ thuật làm ra đã làm cho nó một kỹ thuật ổn định hơn. Nó cũng không xâm lấn, không có dao, hoặc laser hoặc dụng cụ chèn vào mắt. Vì vậy, nó gây ra ít biến chứng. Hoạt động này thường mất 15 phút để thực hiện và so sánh với LASIK sẽ mất một tuần trước khi bạn nhìn thấy sự cải thiện trong tầm nhìn của bạn.

Lựa chọn nào trong hai lựa chọn này đối với kỹ thuật phẫu thuật mắt và la bàn là tốt nhất cho bạn? Thực hiện một số nghiên cứu sơ bộ, và làm cho nó một nghiên cứu chuyên sâu về từng phương án. Hỏi bác đo thị lực của bạn, bác sĩ phẫu thuật mắt đó, cô ấy hay anh ta tin rằng bạn sẽ thấy. Trong lần tư vấn đầu tiên, bạn sẽ tìm ra thủ tục nào phù hợp với bạn.

Điều đáng ghi nhớ là bạn tự giải phóng mình khỏi việc sử dụng các địa chỉ liên lạc hoặc kính đeo mắt. Có một cách chữa trị cho viễn thị và phẫu thuật la hét là nó!

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik bệnh viện mắt sài gòn hà nội đường láng

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net

 

Add a comment