Phẫu thuật mắt Lasik - Loại bỏ kính áp tròng và kính vĩnh viễn

Theo bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự quận 10, hồ chí minh Bị thị lực kém và mệt mỏi khi đeo kính áp tròng hoặc kính, phẫu thuật mắt LASIK là một giải pháp thay thế tuyệt vời để loại bỏ những vấn đề đó. Với số lượng người bị thị lực kém, kỹ thuật này đã mang lại hy vọng mới cho bệnh nhân để phô trương đôi mắt của họ mà không có sự phức tạp của kính hoặc kính áp tròng. Ngày nay, rất nhiều người được hưởng lợi từ phẫu thuật.

 

>> phẫu thuật relex smile

Về cơ bản là viết tắt của laser tại chỗ keratomileusis, ngụ ý sử dụng một laser bên dưới một vạt giác mạc (tại chỗ) để định hình lại giác mạc (keratomileusis). Điều trị phẫu thuật này sử dụng laser chuyên dụng cao (laser excimer) được tạo ra để chữa trị các lỗi khúc xạ, cải thiện thị lực và giảm hoặc loại bỏ sự cần thiết phải đeo kính hoặc kính áp tròng. Thủ tục laser này làm thay đổi hình dạng giác mạc, đó là mặt trước trong suốt của mắt. Trong khi thực hiện phẫu thuật mắt Lasik, một bác sĩ phẫu thuật mắt chuyên biệt cao đầu tiên tạo ra một vạt giác mạc mỏng chính xác, mỏng bằng cách sử dụng một microkeratome. Sau đó, các bác sĩ phẫu thuật da đầu nắp để tiết lộ các mô giác mạc cơ bản, và sau đó laser excimer định hình lại giác mạc trong một mô hình duy nhất được xác định trước cho mỗi bệnh nhân. Sau đó nắp được điều chỉnh cẩn thận trên giác mạc bên dưới mà không có chỉ khâu.

Ngoài ra, phẫu thuật mắt lasik được coi là một lựa chọn điều trị hiệu quả cho một số vấn đề về thị lực kém. Nhưng nó không giải quyết vấn đề cơ bản mà gây ra sự đau khổ để bắt đầu với. Sự lão hóa tự nhiên, cộng với vấn đề liên quan đến sức khỏe khác một lần nữa có thể khiến giác mạc mất hình dạng thích hợp của nó, do đó giảm thiểu lợi ích của phẫu thuật.

Nhưng có nhiều yếu tố phụ thuộc vào phẫu thuật mắt. Khi bạn thực hiện một cuộc hẹn ban đầu cho phẫu thuật LASIK mắt, bác sĩ phẫu thuật hoặc chuyên gia chăm sóc mắt của bạn sẽ thảo luận nhiều điều và có thể hỏi bạn vài câu hỏi, vì vậy bạn nên nói cho anh ấy / cô ấy tất cả lịch sử y tế của bạn. Anh ta sẽ xác định xem mắt và lịch sử của các vấn đề về thị lực của bạn có lý tưởng cho phẫu thuật mắt LASIK hay không. Đối với một số người có vấn đề sức khỏe nhất định như bệnh tự miễn và tiểu đường, thủ tục này thường không được khuyến cáo. Và, nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn không thể phẫu thuật được. Ngoài ra, một số bệnh về mắt thoái hóa nhất định cũng có thể khiến bạn không được phẫu thuật mắt. Xem xét tất cả các yếu tố này, bác sĩ phẫu thuật LASIK của bạn sẽ đưa ra quyết định.

Vì vậy, nếu bạn đã trở nên mệt mỏi khi sử dụng kính áp tròng hoặc kính, hãy dành một chuyến đi đến các trung tâm phẫu thuật mắt lasik Los Angeles yêu thích của bạn. Có nhiều trung tâm mắt Lasik ở Los Angeles có nguyện vọng nâng cao và vượt quá mong đợi của bạn, cung cấp sự chú ý và dịch vụ cá nhân trong phẫu thuật mắt. Nhưng bạn cần phải tìm những bác sĩ phẫu thuật mắt ở Los Angeles là chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật khúc xạ dựa trên ống kính và giác mạc. Bây giờ, bạn có thể tự giúp mình tìm được bác sĩ phẫu thuật mắt LASIK tốt nhất ở Los Angeles chỉ với ít nỗ lực khi mọi thứ đều có sẵn trên internet.
>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

>>> Trang thông tin sức khỏe [ http://suckhoe2t.net/benh-vien-tham-my-emcas-tai-tphcm/ ] [ viện mắt việt hàn ]

 

Add a comment