phẫu thuật LASIK

Nhiều người quan tâm đến việc phau thuat mat lasik, và họ muốn biết những rủi ro và lợi ích cũng như cách thức hoạt động của quy trình. Một trong những câu hỏi đầu tiên bạn cần phải tự hỏi mình trước khi điều chỉnh thị giác LASIK là "Tôi có phải là ứng viên tốt cho LASIK Surgery?" Bạn cần tham khảo ý kiến ​​của một bác sĩ LASIK đủ điều kiện và sau một kỳ thi sơ cấp, bạn sẽ có câu trả lời. Mỗi trường hợp riêng biệt là khác nhau nhưng đây là một số hướng dẫn cơ bản để làm theo trước khi bạn xem xét việc phẫu thuật LASIK.


Mắt phải được làm đầy đủ trước khi bạn có thể có LASIK. Bất cứ ai dưới 18 tuổi nên chờ đợi để có LASIK vì hình dạng mắt của họ vẫn đang thay đổi và có thể sẽ không dừng lại cho đến khi họ ít nhất 25 tuổi. Nếu bạn làm quá trẻ mắt bạn có thể tiếp tục thay đổi hình dạng và tầm nhìn rõ ràng của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Thuốc theo toa của bạn sẽ ổn định trong một năm hoặc lâu hơn vì điều này cho thấy đôi mắt của bạn sẽ không thay đổi đáng kể làm cho phẫu thuật có hiệu quả cao. Không có sự cắt giảm độ tuổi tối đa vì bệnh nhân lớn tuổi đã có những thành công tương tự như bệnh nhân trẻ tuổi. Việc xem xét duy nhất ở bệnh nhân lớn tuổi là sản xuất rách để chữa bệnh thành công và bôi trơn mắt sau khi phẫu thuật.

Mắt của bạn phải khỏe mạnh. Điều này có nghĩa là tất cả các ứng viên LASIK đều không bị nhiễm trùng mắt hoặc thương tích mắt ít nhất một năm. Plus bạn không phải là bất kỳ vấn đề mắt thường xuyên.

Lịch sử y tế của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc trở thành một ứng cử viên cho phẫu thuật mắt. Một số rối loạn như Lupus sẽ ngăn ngừa một số người từ phẫu thuật mắt. Quý vị phải tiết lộ bất cứ điều kiện y tế nào hiện thời và trong quá khứ với bác sĩ trước khi làm phẫu thuật. Phụ nữ có thai hoặc cho con bú cũng nên đợi trước khi tiến hành phẫu thuật LASIK.

Bệnh nhân có hội chứng khô mắt thường không phải là ứng cử viên tốt cho phẫu thuật LASIK. Bạn phải có đủ nước mắt để sản xuất bôi trơn mắt một cách tự nhiên mặc dù những vấn đề nhỏ có thể được hỗ trợ bằng thuốc trong quá trình chữa bệnh. Nhưng những người có đôi mắt mở rộng rất rộng rãi không phải là ứng cử viên tốt cho phẫu thuật LASIK.

Đây là một số hướng dẫn cơ bản để theo dõi khi quyết định có Phẫu thuật LASIK .. Nếu bạn không thể đáp ứng một số hướng dẫn này có những phương pháp cải thiện mắt khác bạn có thể nhìn vào. Nếu bạn khỏe mạnh và có vấn đề về thị giác tiêu chuẩn, bạn có thể là ứng cử viên tốt cho Phẫu thuật LASIK. Đảm bảo bạn tìm được một bác sỹ chuyên nghiệp được đào tạo về LASIK Surgery để thảo luận chi tiết các nhu cầu cá nhân của bạn.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt ninh bình

 

Add a comment