phẫu thuật mổ mắt bằng lasik


Mặc dù phẫu thuật mổ mắt bằng lasik chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với trước đây nhưng chắc chắn nó không rẻ. Trong thực tế nó thường sẽ chi phí cho bệnh nhân hàng ngàn đô la cho mỗi mắt. Vì lý do này, rất nhiều người cảm thấy rằng họ phải dựa vào quyết định của họ về việc có hoặc không có các thủ tục về việc họ có thể đủ khả năng đó - không phải là trên hay không họ cần nó. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi được nghe rằng có những lựa chọn tài chính cho bạn, nếu bạn cần LASIK. Vì lý do này, chi phí không cần phải ngăn cấm bạn làm thủ tục.

 

 

 >> phẫu thuật femto lasik 

 


Chỉ bằng cách thực hiện một số nghiên cứu cơ bản, bạn có thể tìm ra một phương tiện hợp lý để thanh toán cho mổ mắt cận lasik. Trong hầu hết các tuỳ chọn thanh toán này, bạn sẽ thấy rằng các khoản thanh toán hàng tháng thường ở mức giữa $ 125 và $ 420. Các lựa chọn thanh toán phổ biến nhất bao gồm tài trợ thông qua bác sỹ phẫu thuật, qua một công ty tài chính về chăm sóc sức khoẻ hoặc sử dụng một FSA ("tài khoản chi tiêu linh hoạt"). Bởi vì hầu hết mọi người có thể sắp xếp các khoản thanh toán thông qua một công ty tài chính, bạn sẽ xem xét sâu hơn ở đây.

Bước đầu tiên để nhận tài trợ thông qua một công ty tài chính về chăm sóc sức khoẻ là đảm bảo rằng bác sĩ bạn định sử dụng sẽ chấp nhận công ty tài chính. Thật không may, không phải bác sĩ LASIK sẽ làm việc với mọi công ty tài chính. Vì vậy, tốt nhất là yêu cầu văn phòng bác sĩ nếu họ có thể cung cấp cho bạn một danh sách các công ty tài chính mà họ sẽ chấp nhận trước khi bạn gặp khó khăn trong việc xin vay.

Có rất nhiều kế hoạch từ các công ty cung cấp tài chính LASIK. Một số sẽ mong đợi bạn hoàn thành thanh toán của mình trong vòng 3 tháng, một số khác sẽ mở rộng thanh toán cho đến năm năm. Một số công ty sẽ cho phép bạn thanh toán các khoản thanh toán trong một khoảng thời gian mà không phải trả chi phí cho bạn thêm tiền, trong khi một số khác chỉ cho phép khoảng thời gian thanh toán dài hơn nếu bạn trả lãi. Và thậm chí cả lãi suất này có thể thay đổi rất nhiều, đôi khi đạt đến mức 23.99 phần trăm. Đồng thời, hãy chuẩn bị cho thực tế là công ty có thể yêu cầu một khoản tiền gửi. Số tiền đặt cọc, cũng như lãi suất, có thể sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn.

Việc xin vay vốn của công ty tài chính sẽ không mất nhiều thời gian và khá đơn giản. Nó không phải là quá khác nhau từ việc áp dụng cho bất kỳ khoản vay khác. Khi bạn đã sẵn sàng để điền vào đơn, hãy đảm bảo bạn có thông tin cần thiết với bạn. Trong nhiều trường hợp, bạn thậm chí không cần phải đến văn phòng; nhiều công ty sẽ cung cấp các ứng dụng mà bạn có thể gửi qua đường bưu điện hoặc fax. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể lấy mẫu đơn của mình từ chuyên gia về mắt, hoặc thậm chí bằng cách in chúng ra từ trang web của công ty tài chính.

Khi điền đơn, họ sẽ yêu cầu họ tên, số an sinh xã hội, số điện thoại, địa chỉ và thu nhập hộ gia đình. Tất cả điều này là cần thiết để họ có thể chạy kiểm tra tín dụng đối với bạn. Ứng dụng cũng có thể yêu cầu số giấy phép lái xe của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ yêu cầu tên của bác sĩ phẫu thuật LASIK mà bạn định sử dụng, cũng như chi phí ước tính cho thủ thuật.

Một khi bạn đã hoàn tất, chấp thuận chỉ nên mất vài tuần. Bạn có thể sử dụng thời gian đó để nghiên cứu thủ tục để bạn chuẩn bị cả về mặt tài chính và tinh thần cho quá trình này.
 

xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 
 

 

 

Add a comment