Article 1465010299 333

Phương pháp điều trị viêm kết mạc

Đối với mắt viêm kết mạc , tránh xa các nguồn gây ô nhiễm. Mắt hồng có thể là do các hóa chất và chất gây ô nhiễm như khói, chất thải công nghiệp hoặc thuốc xịt bất kỳ loại nào. Ngay lập tức rửa mắt bằng nước ấm để loại bỏ dấu vết còn lại của chất gây ô nhiễm. Tránh xa khói thuốc lá, vì nó có xu hướng gây kích ứng mắt và làm trầm trọng thêm tình trạng của bạn. Liên hệ với bác sĩ mắt hoặc bác sĩ ngay để kiểm tra mắt. Ngay cả khi bạn chắc chắn chất gây ô nhiễm an toàn, bất kỳ chất hóa học nào vào mắt cần được xem xét. Mắt là một cơ quan nhạy cảm và đòi hỏi sự chăm sóc cực đoan.

Tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ nếu nó có màu hồng. Giống như hầu hết các điều kiện virut, không có cách nào để hoàn toàn thoát khỏi mắt hồng siêu vi. Bạn sẽ phải để cho nó chạy khóa học của nó. Tuy nhiên, như mắt màu hồng do hóa học gây ra, bạn cần phải đi khám bác sĩ bằng mắt màu hồng. Hình dạng mắt hồng đôi khi có liên quan đến nhiễm trùng giác mạc. Cũng có thể có một trường hợp nhiễm trùng thứ phát xảy ra do hệ thống miễn dịch suy yếu của bạn, do đó bác sĩ có thể kê toa kháng sinh.


Đối với phần lớn, bạn sẽ phải đi xe điều kiện ra ngoài. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mắt màu hồng của virut là một dạng bệnh viêm kết mạc rất dễ lan truyền, vì vậy càng nhiều càng tốt, tránh tiếp xúc với bất cứ ai khác hoặc bạn sẽ có nguy cơ lây lan bệnh sang người khác.

Sử dụng các phương pháp điều trị ấm để thoát khỏi mắt hồng do vi khuẩn. Thông thường, việc xả bạn nhận được khi thức dậy vào buổi sáng trong khi có mắt hồng là do vi khuẩn gây ra. Để loại bỏ loại mắt màu hồng này, liên tục dùng khăn tắm ấm cho mỗi mắt. Không sử dụng tay của bạn để loại bỏ các xả, trừ khi bạn đã rửa đủ chúng trước. Bạn không muốn có nguy cơ đưa thêm vi khuẩn vào mắt và làm tình trạng trầm trọng thêm.

Dùng thuốc mỡ kháng sinh hoặc thuốc nhỏ mắt để loại bỏ vi khuẩn trong mắt. Hãy chắc chắn rằng thuốc được kê toa bởi bác sĩ. Không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào được kê toa cho người khác, ngay cả khi nó cũng có tình trạng mắt màu hồng. Thuốc của họ có thể không thích hợp với tình trạng của bạn, hoặc chúng có thể đã nhiễm bẩn nó trong quá trình điều trị.

Xem bác sĩ của bạn để kiểm tra thêm. Thứ nhất, người đó sẽ có thể cung cấp cho bạn thuốc kháng sinh chính xác mà bạn cần. Thứ hai, nếu bạn đang gặp các triệu chứng khác như ho hay chảy nước mũi, rất có thể là do vi khuẩn đó gây ra và do đó, bác sĩ sẽ có thể cho bạn thuốc kháng sinh đường uống đi kèm với thuốc nhỏ mắt kháng sinh của bạn. Cuối cùng, bác sĩ của bạn sẽ có thể kiểm tra xem nhiễm trùng do vi khuẩn đã lan đến các phần khác của cơ thể.

Không sử dụng các số liên lạc trong suốt thời gian của mắt màu hồng. Càng nhiều càng tốt, không được giới thiệu bất kỳ vật lạ mắt của bạn. Thứ nhất, chúng có thể chứa vi khuẩn và vi rút không giúp điều kiện hiện tại của bạn. Thứ hai, chúng sẽ kích thích đôi mắt đã kích thích của bạn, làm trầm trọng thêm tình trạng của nó. Thứ ba, nếu đó là một con mắt hồng cầu do virut hoặc vi khuẩn, nó sẽ rất dễ lây, vì vậy bạn sẽ có nguy cơ lây lan bệnh.

Rửa tay thường xuyên. Đây là một mẹo gấp hai lần: nó có thể loại bỏ các vi khuẩn lây lan vào tay bạn ngay khi họ tiếp xúc với mắt, và nó cũng có thể ngăn chặn bất kỳ vi khuẩn nào khác chuyển từ tay bạn cho mắt. Thường xuyên rửa tay sẽ làm giảm nguy cơ bạn lây lan bệnh.

Hầu hết các điều kiện mắt hồng sẽ biến mất trong 10 ngày. Trong thời gian đó, không chia sẻ bất cứ điều gì khác với bất cứ ai. Vứt khăn giấy ra sau khi bạn sử dụng chúng. Mắt hồng không thực sự nguy hiểm, chỉ đơn giản là không thoải mái, vì vậy hãy dành thời gian để đảm bảo rằng bạn đã được chữa lành hoàn toàn.

 .>> Thông tin về sức khỏe mắt tại bệnh viện mắt 135 trần bình trọng

 

Add a comment