"Pinkeye" - Viêm kết mạc

Thường được gọi là bệnh vẩy nến, Viêm kết mạc cấp là viêm của lớp ngoài cùng của mắt và bên trong của mí mắt. Nhiễm trùng do viêm kết mạc thường có một trong ba loại: vi-rút, vi khuẩn hoặc dị ứng. Có, tuy nhiên, một số trường hợp khác của viêm kết mạc ít phổ biến hơn:

 

- Hóa chất

 

- Nhiệt và tia cực tím bỏng

 

- Các cơ quan nước ngoài

 

- Sử dụng quá nhiều kính áp tròng

 

- Độc tố

 

- Thiếu vitamin

 

- Khô mắt, đôi khi do đóng mí mắt không đầy đủ

 

- Tiếp xúc với gà mắc bệnh Newcastle

 

Hãy xem qua ba loại viêm kết mạc phổ biến nhất

 

 

Đầu tiên là viêm kết mạc do virus. Loại này được truyền qua tiếp xúc với nhiều loại vi-rút truyền nhiễm khác nhau. Những virus cần thiết này không cần phải khắc nghiệt hơn so với virus cảm lạnh thông thường, vì những trường hợp này thường liên quan đến các triệu chứng đường hô hấp trên.

 

Viêm kết mạc do vi khuẩn thường gặp nhất là do da hoặc hệ hô hấp do vi khuẩn gây ra do vi khuẩn gây bệnh. Một cách phổ biến khác để lây lan nhiễm trùng, thường là do phụ nữ, là thông qua việc chia sẻ các loại kem bôi mặt hoặc trang điểm mắt. Và cuối cùng, có thể chia sẻ loại "tật đần độn" này thông qua tiếp xúc với những người khác và / hoặc môi trường của họ.

 

Hình thức cuối cùng mà chúng ta sẽ xem xét là viêm conjuctivic. Loại này thường theo mô hình theo mùa và phổ biến hơn ở những người bị dị ứng. Không giống như những người khác, viêm kết mạc tràn đầy năng lượng có xu hướng tiếp nhận cả hai mắt, và đi kèm với mí mắt bị sưng. Nó là do phản ứng với các chất như nước hoa, thuốc, mỹ phẩm, kính áp tròng hoặc tiền gửi protein.

 

 

Cảm thấy miễn phí để in lại bài viết này miễn là bạn giữ cho bài viết, chú thích này và tiểu sử tác giả trong nguyên vẹn với tất cả các siêu liên kết.

 

>>> Thông tin về phẫu thuật relex smile

>> Trang thông tin sức khỏe [  Mắt việt hàn ]  [  https://suckhoe8.wordpress.com/  ]

 

 

 

 

 

 

Add a comment