PRK - Giải pháp thay thế tốt cho phẫu thuật mắt LASIK

Nói chuyện về phẫu thuật mắt bằng Laser, phẫu thuật mắt LASIK sẽ đi vào tâm trí của hầu hết mọi người. Nhưng bạn có biết trong một số trường hợp phẫu thuật mắt LASIK không thể làm việc? Mặc dù phẫu thuật mắt LASIK có ít thời gian hơn để hồi phục và giảm đau, bạn có biết sẽ có khả năng biến chứng và các phản ứng phụ cao hơn không? Vì vậy, trong những điều kiện nhất định, để điều trị các vấn đề mắt như dấu hiệu cận thị của chúng ta thành công, chúng ta phải dùng PRK để được giúp đỡ. PRK là một loại phẫu thuật mắt bằng laze, có nghĩa là phẫu thuật cắt bỏ ánh sáng. Sau đây sẽ giới thiệu PRK để làm cho mọi người biết thêm về nó.

 

>> Thông tin benh vien mat sai gon

Đối với những người có giác mạc mỏng, mắt máy sấy hoặc các điều kiện đặc biệt khác, bác sĩ phẫu thuật sẽ không khuyên nên thực hiện phẫu thuật mắt LASIK, nhưng PRK thay thế. Vì vậy, PRK được xem là một lựa chọn tốt cho phẫu thuật mắt LASIK. PRK có tính năng hồi phục lâu hơn, nhưng ít nguy cơ biến chứng.

Bạn có thể tự hỏi về thủ tục PRK. Sau đây sẽ giới thiệu về điều đó. Thứ nhất, các bác sĩ phẫu thuật sẽ đặt một chiếc nhẫn vào khu vực giác mạc phẫu thuật, để giảm các liên kết của biểu mô giác mạc, ông sẽ sử dụng rượu để lấp đầy nó. Sau đó, lớp giác mạc bên trong sẽ được phơi ra sau khi di chuyển các lớp giác mạc bên ngoài bằng một bàn chải phẫu thuật. Tiếp theo, laser sẽ bắt đầu hoạt động. Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng một laser excimer, tương tự như phẫu thuật mắt LASIK, để ablate và thay đổi hình dáng các lớp bên trong giác mạc. Và rồi anh ta sẽ đặt một ống kính tiếp xúc băng vào khu vực phẫu thuật. Các chức năng của thấu kính là một mặt để cho phép tái tạo biểu tượng của giác mạc, mặt khác, để bảo vệ giác mạc và làm cho mọi người thoải mái hơn. Đối với ống kính tiếp xúc,

Chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất quan trọng cho sự thành công của phẫu thuật PRK. Các ống kính liên lạc có thể được gỡ bỏ từ 4 đến 7 ngày một khi biểu mô được chữa lành hoàn toàn. Điều quan trọng là chúng ta nên cố gắng hết sức để tránh bị nhiễm trùng trong giai đoạn này. Trong những trường hợp thông thường, bệnh nhân phải sử dụng kháng sinh tại chỗ ít nhất là một tuần, như Zymar, và một loại steroid tại chỗ trong hơn 6 tuần, như FML, có thể làm giảm sưng và cải thiện sự tiện nghi của bệnh nhân. Tuy nhiên, hai điều này không áp dụng cho tất cả các bệnh nhân, ví dụ như nếu người bị ngứa mắt hoặc dị ứng với thuốc giảm cân, họ phải dùng thuốc nhỏ mắt khác. Bạn nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ mắt.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

Add a comment