Sức khỏe mắt và kết nối dầu cá

Theo bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự Có một cơ thể ngày càng tăng của bằng chứng cho thấy sức khỏe của đôi mắt của bạn có thể phụ thuộc vào chế độ ăn uống của bạn, đặc biệt là khi bạn già đi. Thoái hóa điểm vàng là nguyên nhân số một gây mù liên quan đến tuổi tác trên thế giới. Tỷ lệ thoái hóa điểm vàng tiếp tục gia tăng ở người Mỹ già. Đây là tình trạng dai dẳng trong 74% các trường hợp liên quan đến tuổi tác. 50 phần trăm những người có một người thân đang bị vấn đề này sẽ phát triển thoái hóa điểm vàng. Trong khi kết nối di truyền của bệnh này là phổ biến nhất, có bằng chứng cho thấy huyết áp cao, bệnh tim mạch và chế độ ăn uống lâu dài lớn hơn 40% chất béo cũng là yếu tố góp phần.

>> chi phí phẫu thuật relex smile

Một số bác sĩ nhãn khoa cấp cao khuyên bạn nên thay đổi chế độ ăn uống của bạn khi bạn già đi trong một nỗ lực để ngăn chặn bất kỳ mất thị lực liên quan đến thoái hóa điểm vàng. Bệnh này có xu hướng xuất hiện nhanh chóng sau tuổi 60. Khi các tế bào trong mắt và mô xung quanh suy yếu theo tuổi tác, trung tâm của mắt, nơi tầm nhìn của bạn tập trung nhiều nhất, bắt đầu tối và không phản ứng tốt. Nhiều công dân cao tuổi chấp nhận điều này như là một phần của sự lão hóa, tuy nhiên bằng cách thực hiện một vài thay đổi đơn giản trong chế độ ăn uống của bạn, bạn cũng có thể ngăn chặn sự thay đổi suy nhược này.

Những thay đổi cần được kết hợp, nằm trong nhiệm vụ rất đơn giản khi đeo kính râm ngăn chặn tia UV, đến nhiệm vụ hết sức khó khăn trong việc ngăn chặn việc sử dụng thuốc lá. Trong khi những thay đổi trong lối sống của bạn dễ thấy, thay đổi chế độ ăn uống của bạn thường là phần khó điều trị nhất. Thói quen chế độ ăn uống là khó nhất để phá vỡ, nhưng nếu bạn muốn lưu tầm nhìn của bạn và vẫn độc lập hơn trong những năm sau này của cuộc sống của bạn những thay đổi chế độ ăn uống là cần thiết. Liệt kê tiếp theo là một số thay đổi có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong tầm nhìn của bạn khi bạn già đi.

1. Việc bổ sung nhiều loại trái cây và rau quả là thay đổi đầu tiên. Trái cây và rau quả chứa chất chống oxy hóa và vitamin giúp bảo vệ thị lực của bạn.

2. Chọn ăn ngũ cốc nguyên hạt và đường tự nhiên sẽ không chỉ loại bỏ các tạp chất khỏi hệ thống của bạn mà còn giúp điều chỉnh chỉ số đường huyết của cơ thể. Việc chỉnh sửa phần này trong chế độ ăn uống của bạn có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, một nguyên nhân chính gây ra các bệnh về mắt ở người Mỹ lớn tuổi.

3. Đưa chất béo lành mạnh vào cơ thể của bạn và giảm mức độ chất béo xấu sẽ tạo ra một sự khác biệt đáng kể không chỉ trong tầm nhìn của bạn, nhưng trong sức khỏe tổng thể của bạn. Các axit béo thiết yếu được tìm thấy trong cá và một số loại hạt cây sẽ giúp các tế bào trong và xung quanh mắt của bạn trở nên mạnh mẽ hơn với tuổi thay vì yếu hơn.

4. Việc bổ sung chất béo lành mạnh như dầu ô liu, dầu cây rum và bơ từ động vật ăn cỏ cũng sẽ đóng góp axit béo omega-3 vào hệ thống của bạn thay vì tắc nghẽn động mạch như bơ thực vật, dầu ngô và mỡ lợn.

Nghiên cứu nhãn khoa, một tạp chí y khoa được tôn trọng, báo cáo rằng những người trên 50 tuổi nên tuân theo các hướng dẫn được khuyến nghị của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ về tiêu thụ cá. Nói một cách gọn gàng, những hướng dẫn này cho biết một người trưởng thành khỏe mạnh nên ăn hai phần 6 - 8 ounce cá nước lạnh mỗi tuần. Nếu không thể làm như vậy, những người đó nên thêm ít nhất 1 gram dầu cá mỗi ngày vào chế độ ăn uống của họ từ một chất bổ sung. Lượng bổ sung omega-3 này sẽ giúp ngăn ngừa và kiểm soát bất kỳ thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác nào.

Cùng với việc giúp kiểm soát thoái hóa điểm vàng, các thay đổi chế độ ăn uống cũng có thể làm giảm huyết áp, giảm mức cholesterol và mức năng lượng lớn hơn vì cơ thể có khả năng xử lý stress và sử dụng các chất dinh dưỡng mà nó được cho ăn. Những người chữa trị toàn diện và các chuyên gia y tế đồng ý rằng những thay đổi đơn giản trong lối sống và thói quen ăn kiêng có thể làm giảm nguy cơ phát triển thoái hóa điểm vàng ít nhất 50%.
Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất :bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn
bệnh viện mắt việt hàn có tốt không
bệnh viện mắt việt hàn tốt không
bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự
bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh
bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik
bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh
bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh
bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh
bệnh viện mắt sài gòn việt hàn
bảng giá bệnh viện mắt việt hàn
bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi
địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn
cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn
mổ mắt ở bệnh viện việt hàn
mắt việt hàn
viện mắt việt hàn
bệnh viện việt hàn
bệnh viện việt hàn tphcm
bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vien-mat-viet-han-kham-va-dieu-tri-co-tot-khong

>>> Trang thông tin sức khỏe [ https://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-viet-han/ ] [ bệnh viện mắt việt hàn ]

 

Add a comment