Sức khỏe của mắt có thể hiển thị thông tin chi tiết về sức khỏe não bộ

Theo bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự Nó được nói đùa rằng "mắt là tấm gương cho trái tim của bạn," nhưng họ nói có thể cần phải thay đổi thành "mắt là gương cho sức khỏe của bạn." Sức khỏe của mắt ngày càng thu hút sự chú ý nhiều hơn; sau khi các nghiên cứu gần đây cho thấy các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác được phát hiện thông qua các khám mắt định kỳ. Xu hướng này tiếp tục, như một nghiên cứu gần đây của Mỹ đề xuất rằng sàng lọc cho bệnh võng mạc phục vụ như là một chỉ số cho sức khỏe não bộ. Dữ liệu từ nghiên cứu cho thấy phụ nữ từ 65 tuổi trở lên với bất kỳ dấu hiệu bệnh lý võng mạc nào, có nhiều khả năng biểu hiện suy thoái nhận thức của não. Các kỳ thi cung cấp ánh sáng cho các vấn đề lão hóa, chẳng hạn như chứng mất trí. Mối tương quan và liên kết này củng cố tầm quan trọng của sức khỏe của mắt và các bài kiểm tra toàn diện thông thường.

>> benh viem ket mac

Những phát hiện đầy đủ, được tìm thấy trong cuốn Neurology March 2012, minh họa rằng một xét nghiệm mắt không biến chứng có thể nghiên cứu các dấu hiệu ban đầu về bệnh võng mạc. Do đó cho phép chẩn đoán sớm và điều trị cuối cùng làm chậm quá trình hoặc ngăn chặn tất cả các bệnh với nhau. Hơn nữa, thông tin này cung cấp thông tin chi tiết về chẩn đoán và điều trị sớm để làm giảm sự thoái hóa nhận thức đối với chứng mất trí.

Bệnh võng mạc là một bệnh về mắt, dẫn đến các mạch máu thu thập trong võng mạc ở mặt sau của mắt. Võng mạc là một lớp tế bào nhạy cảm với ánh sáng ở mặt sau của mắt. Tia sáng tập trung vào võng mạc, nơi chúng được truyền đến não và được dịch như những hình ảnh được nhìn thấy.

Nghiên cứu tập trung vào hơn 500 phụ nữ trong khoảng thời gian gần mười năm. Tổng quan, kết quả cho thấy:
Sự gia tăng của những người tham gia phát triển bệnh võng mạc, và trung bình, điểm số của họ trên các xét nghiệm nhận thức tồi tệ hơn những phụ nữ không phát triển bệnh về mắt.

Não quét được minh họa, những phụ nữ bị bệnh võng mạc có nhiều tổn thương hơn trong mạch máu não, với 47% có nhiều tổn thương thiếu máu cục bộ hơn hoặc lỗ hổng trong cấu trúc mạch máu tổng thể và 68% ở thùy đỉnh.

Phụ nữ bị bệnh võng mạc cho thấy sự dày đặc hơn của các ca khúc chất trắng truyền tín hiệu trong não.Mối liên hệ giữa chức năng não và bệnh võng mạc cho thấy một liên kết bắt buộc phải tìm sớm để giảm nhiều tác dụng phụ khắc nghiệt của hồi quy nhận thức đối với chứng mất trí. Nguyên nhân gây bệnh võng mạc thường cao huyết áp và bệnh tiểu đường loại II. Thay đổi lối sống sớm có thể làm chậm quá trình cung cấp thông tin chi tiết về các phương pháp điều trị có thể có cho các bệnh. Nghiên cứu này cũng có thể được điều chế để phát triển các biện pháp can thiệp ma túy cho bệnh ăn cắp tâm trí sớm khi họ có cơ hội hoạt động tốt hơn.

Cần nghiên cứu sâu hơn nữa vai trò của sàng lọc võng mạc ở những người có nguy cơ suy giảm nhận thức hoặc mất trí nhớ.

Bài học quan trọng nhất là hãy nhớ rằng tất cả các khía cạnh của công việc sức khỏe của một người với nhau. Hãy nhớ tầm quan trọng của sức khỏe của mắt.
Thông tin khuyến mãi tại bệnh viện mắt việt hàn

>>> Trang thông tin sức khỏe [ http://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-viet-han/ ] [ mắt việt hàn ]

 

Add a comment