Tại sao bạn nên đến gặp bác sĩ nhãn khoa khi bạn gặp vấn đề về mắt?

Theo bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự quận 10, hồ chí minh Khi bạn tìm thấy nó quá khó khăn để xem và đọc các bảng hóa đơn mà vòm lên cao trên các đường phố, đó là thời gian mà bạn đã ghé thăm các kỹ thuật viên đo mắt. Khi những từ trong một cuốn sách vỡ thành những giọt nhỏ mờ dần và mờ đi để bạn không thể đọc chúng, đã đến lúc trả cho người thăm khám đo thị lực. Khi đi bộ trên vỉa hè bạn chạy vào ánh sáng đường phố bởi vì bạn không thể nhìn thấy nó, đã đến lúc ghé vào văn phòng của Người đo thị lực

 

>> phẫu thuật relex smile

Tại đây, nếu bạn gawk và âm thầm tự hỏi từ "Optometrist" có nghĩa là, hãy cho phép mình được đưa đến ngày trong danh sách các ngành nghề y tế. Optometrist là một người mà bạn sẽ gọi bằng hai từ đơn giản - một "bác sĩ nhãn khoa". Họ làm việc khoảng năm mươi giờ mỗi tuần để giữ cho mắt người khỏe mạnh.

o Họ còn làm gì nữa? Vâng, thời điểm bạn bước vào văn phòng của họ với dáng đi dự kiến, bạn bị đánh vào ghế, và trước khi bạn thậm chí có thể nói, người đàn ông trong chiếc tạp dề trắng sửa các ống kính khác nhau trước mắt bạn, và yêu cầu bạn đọc vội vàng ra các chữ cái trên hộp đèn. Điều này anh ta làm để kiểm tra tầm nhìn của bạn và xem liệu bạn có bị cận thị hoặc viễn cảnh xa xôi hay không. Và theo đó, bác sĩ quyết định về 'sức mạnh' mà mắt của bạn có, và cung cấp cho bạn thông tin về cặp mắt kính phù hợp mà bạn nên đeo.

o Họ thậm chí sẽ kiểm tra chiều sâu của bạn về tầm nhìn, nhận thức màu sắc, khả năng tập trung và tọa độ tầm nhìn. Họ sẽ kiểm tra bạn về bệnh tăng nhãn áp hoặc các bệnh về mắt khác và xem những gì ảnh hưởng đến bệnh tiểu đường hoặc huyết áp cao có thể xảy ra trên mắt bạn. Họ sẽ cố gắng cung cấp cho bạn các phương pháp điều trị mắt cần thiết cho các liệu pháp thị lực.

o Hầu hết các bác sĩ nhãn khoa đều được thực hành chung. Họ làm việc với người già và trẻ em và thậm chí cả những người cần liệu pháp thị lực đặc biệt để điều chỉnh thị lực kém của họ. Và hầu hết các Optometrists ngày nay cũng thực hành riêng tư. Họ không chỉ chăm sóc bệnh nhân của họ, nhưng họ cũng cần phải làm những điều cần thiết cơ bản để điều hành văn phòng của họ. Họ phải giữ hồ sơ điện tử, thuê nhân viên và chuẩn bị cơ sở bệnh nhân. Họ thậm chí đặt hàng cho vật tư và thiết bị.

o Bạn không nên nhầm lẫn với một bác sĩ nhãn khoa với một bác sĩ nhãn khoa hoặc phân phát Optician. Một bác sĩ nhãn khoa không chỉ điều trị các bệnh về mắt, chẩn đoán chấn thương và thậm chí kê toa tiếp xúc mắt hoặc kính, nhưng ông cũng có thể thực hiện phẫu thuật mắt khi cần thiết. Các bác sĩ nhãn khoa pha chế thực sự phù hợp với các địa chỉ liên lạc hoặc kính mắt theo toa được cung cấp bởi các bác sĩ nhãn khoa hoặc bác sĩ nhãn khoa.

o Bác sĩ nhãn khoa cũng cung cấp thuốc như là một phần của liệu pháp thị giác mà bệnh nhân mắt cần phải trải qua. Họ thậm chí còn cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu phẫu và phẫu thuật trước phẫu thuật cho tất cả các bệnh nhân đục thủy tinh thể và những người khác đã được phẫu thuật mắt hoặc điều trị chỉnh thị giác bằng laser.

o Nếu mắt của bạn bắt đầu ngứa hoặc cho bạn khó khăn vào cuối tuần, bạn không cần phải lo lắng. Điều này là do theo Khảo sát Hiệp hội Optometric của Mỹ, một chuyên viên đo mắt hoạt động trong khoảng bốn mươi chín giờ mỗi tuần, và họ thậm chí lên lịch lại các sự kiện buổi tối hoặc cuối tuần để ép bạn vào ngồi.

Một chuyên viên đo mắt luôn luôn ở đó để chăm sóc đôi mắt của bạn khi bạn bắt đầu có bất kỳ vấn đề về mắt. Họ cũng đủ điều kiện, và hồ sơ của họ về kinh nghiệm trên trung bình là khá thỏa đáng. Bạn nên yên tâm rằng một khi bạn đang ở trên ghế, bạn sẽ chỉ có một chớp mắt khỏi sự phục hồi hoàn toàn!

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

>>> Trang thông tin sức khỏe [ http://suckhoe2t.net/benh-vien-tham-my-emcas-tai-tphcm/ ] [ bệnh viện mắt việt hàn ]

 

benh vien mat

Add a comment