Tại sao cách điều trị cận thị có thể không phù hợp với bạn

Có nhiều cách điều trị cận thị cho một người trong ngày, nhưng phẫu thuật không phải lúc nào cũng là một lựa chọn cho tất cả mọi người. Một số điều kiện sức khoẻ, sự mất cân bằng hoóc môn, và những thứ có thể làm cho các cuộc giải phẫu đặc biệt trở nên phức tạp hơn, hoặc có thể thay đổi cách các thủ tục ảnh hưởng đến mắt của bạn.

Các tình trạng sức khỏe như tiểu đường, bất cứ điều gì đòi hỏi việc sử dụng steroid hoặc thuốc khác có thể làm chậm quá trình chữa bệnh hoặc bất kỳ rối loạn tự miễn dịch nào có thể khiến bạn trở thành ứng cử viên không thích hợp cho phẫu thuật như LASIK.

>> Thông tin sức khỏe mắt tại benh vien mat sai gon

Nó cũng quan trọng để có ít nhất một hoặc hai năm với một toa thuốc ổn định - không giảm khả năng hiển thị hoặc thay đổi trong sức mạnh của kính hoặc địa chỉ liên lạc của một người - trước khi nó được khuyến khích để tiến hành phẫu thuật. Nếu một bệnh nhân đang mang thai, cho con bú, hoặc dự định có thai trong tương lai gần, bạn nên đợi cho đến khi các hormon liên quan đến mức độ thay đổi cơ thể và trở về trạng thái bình thường của chúng. Sự thay đổi hóc môn đôi khi có thể làm thay đổi hình dạng của giác mạc. Bệnh mắt như bệnh tăng nhãn áp cũng có thể làm cho cơ hội để chỉnh sửa thị lực đáng kể mỏng hơn.

Với một mắt đặc biệt, nếu tầm nhìn quá nặng, hoặc giác mạc quá định hình bất thường, nó có thể làm cho phẫu thuật chỉnh hình trở nên khó khăn, và do đó là vô tình. FDA có giới hạn về việc phê duyệt phẫu thuật đối với những người có cận thị, chứng tăng thị lực hoặc loạn thị; mặc dù LASIK đã có thể giúp một phạm vi rộng hơn của người dân với một phạm vi lớn hơn bất thường.

Đối với những người bị khô mắt mãn tính, phẫu thuật là không thể tránh khỏi cho đến khi vấn đề được sửa chữa. Nếu không có đủ độ ẩm trong và xung quanh mắt, chữa bệnh sau khi phẫu thuật có thể phức tạp, đặc biệt là xem xét các đôi mắt cọ xát, ngứa, hoặc cay. Với vấn đề này, sau phẫu thuật có thể làm hỏng bất kỳ tiến bộ nào được thực hiện.

Có hình dạng giác mạc bất thường cũng có thể dẫn đến việc không thể làm việc được. Điều này cũng đúng đối với những người có học sinh bị coi là "quá lớn". Nếu học sinh lớn hơn một đường kính nhất định, khu vực phải làm việc sẽ không phù hợp với giới hạn hợp lý của việc điều trị.

Trong một số trường hợp, những bất thường phù hợp trong một khu vực nhất định có thể chấp nhận được và có thể làm việc cùng. Ở những người khác, cho phép điều trị bất kể bệnh nhân có bất thường nghiêm trọng và một số bệnh nào đó làm cho các biến chứng nguy cơ nhiều khả năng xảy ra hơn.

Các hành động tốt nhất là để đảm bảo bác sĩ của bạn thực hiện một kiểm tra kỹ lưỡng và cho bác sĩ của bạn biết nếu bạn có điều kiện sức khỏe được biết là gây ra sự thay đổi trong kích thích tố hoặc làm chậm hoặc làm suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik >> khám mắt ngoài giờ ở tphcm

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

Add a comment