Tất cả về Eye Floaters

Theo bệnh viện mắt sài gòn Bạn đã bao giờ nhìn ra khoảng cách và nhìn thấy thông số kỹ thuật của một cái gì đó trôi nổi trong dòng của tầm nhìn của bạn? Chúng trông giống như các hạt bụi khi chúng lơ lửng quanh mắt nhưng, những "phao" này, như chúng được biết, sẽ nổi bật nếu bạn bắt đầu nhìn chằm chằm vào một vật thể có màu sáng hoặc sáng - giống như một bức tường trắng. Bạn cũng có thể nhận thấy nó khi bạn đi vào hoặc ra khỏi mặt trời. Vì vậy, những phao nổi này đến từ đâu và chúng làm gì cho mắt bạn? Chúng tôi sẽ khám phá vai trò của họ trong mắt bạn và cách họ đến!

>> review mổ mắt relex smile

Bao giờ nghe nói về một sự hài hước thủy tinh? Trừ khi bạn có bằng Tiến sĩ hoặc MD, rất có thể đó là tất cả tiếng Hy Lạp đối với bạn, đúng không? Vâng, chúng nằm trong mỗi mắt và chúng là một chất giống như thạch hoạt động để giữ hình dạng của nhãn cầu. Chất rõ ràng này hoạt động như một bộ giảm xóc khi mắt của bạn bị đẩy ra khỏi hình dạng. Nó cũng chiếm hơn 98% nước. Thỉnh thoảng, nó xảy ra rằng các chất, như bụi, trôi nổi trong sự hài hước thủy tinh thể.
Thông thường, floaters sẽ không được chú ý. Tuy nhiên, đôi khi họ làm phiền mọi người, buộc mọi người phải dụi mắt - một quang học lớn không - không. Mọi người thường nhầm lẫn những phao này cho bụi hoặc côn trùng nhỏ - sau đó chúng bắt đầu dụi mắt, chỉ để nhận ra rằng các phao nổi vẫn còn đó. Lý do tại sao điều này xảy ra? Nó đơn giản: Các floaters nằm trong mắt và không thực sự trên bề mặt. Nếu bạn cảm thấy khó chịu bởi những phao nổi, hãy tập bài tập này: nhìn lên và xuống, sau đó từ bên này sang bên kia. Nó sẽ thét lên sự hài hước thủy tinh và di chuyển phao ra khỏi đường. Nếu bạn cố nhìn thẳng vào chúng, chúng cũng có thể biến mất.
Các floaters bạn nhìn thấy có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Chúng bao gồm các dấu chấm, chủ đề, các khối, squiggles, flecks, bong bóng, webs và như vậy; và chúng cũng được biết là tăng theo độ tuổi. Về cơ bản, khi bạn già thì sự hài hước thủy tinh bắt đầu tan biến và hóa lỏng, tạo ra một trung tâm nước. Một số gel chưa hòa tan sẽ nổi xung quanh trong trung tâm hóa lỏng của thủy tinh thể. Kỳ lạ thay, những gì bạn đang nhìn thấy không thực sự là đối tượng trôi nổi trong mắt bạn - nó thực sự là cái bóng và những cái phao không bao giờ không hoạt động hoặc vẫn còn.
Thông thường, các floaters là vô hại bởi vì chúng thực sự chỉ là những cục nhỏ hình thành trong nhãn cầu và bị treo lơ lửng trong sự hài hước thủy tinh - vì vậy chúng di chuyển bất cứ nơi nào mắt bạn đi. Tuy nhiên, có những lúc quá nhiều phao mắt có thể có nghĩa là mắt của bạn bị tổn thương hoặc bạn đang phát triển một bệnh về mắt. Nhìn thấy đèn nhấp nháy kết hợp với các phao có thể chỉ ra chứng đau nửa đầu - điều đó cũng có nghĩa là bạn thức dậy quá nhanh hoặc huyết áp của bạn cao. Đèn nhấp nháy không bao giờ là một điều tốt, vì vậy hãy đi gặp bác sĩ của bạn.
Bây giờ, hãy tự hỏi mình điều này: lần cuối cùng bạn kiểm tra thị lực của mình khi nào? Những người đeo kính theo toa có khuynh hướng kiểm tra mắt mỗi 1-2 năm nhưng những người không đeo bất kỳ loại kính mắt nào thường phải chờ đến bốn năm để khám mắt. Để được ở bên an toàn, hãy chắc chắn rằng đôi mắt của bạn được kiểm tra ít nhất một lần mỗi hai năm và nhận được một toa kính mắt cập nhật nếu bạn cần. Hãy chắc chắn rằng đôi mắt của bạn có hình dạng đỉnh cao sẽ giúp đảm bảo rằng các phao bạn nhìn thấy thực sự vô hại.
>> tư vấn mắt trực tuyến vào đây

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :
bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm
>> review mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn
>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn

khám mắt ở đâu tốt tphcm

khám mắt ngoài giờ tphcm

phòng khám mắt ngoài giờ tphcm

bệnh viện mắt nào tốt nhất ở sài gòn

bệnh viện mắt nào tốt nhất

khám mắt cho bé ở tphcm

khám mắt cho bé ở đâu tốt

kiểm tra mắt cho bé ở đâu

bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn tốt không

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự

bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn

cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn

mổ mắt ở bệnh viện việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bệnh viện việt hàn

bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

>> http://benhvienmatviethan.com.vn/review-mo-mat-can-benh-vien-mat-sai-gon/

>> http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vien-mat-viet-han-kham-va-dieu-tri-co-tot-khong

>> http://benhvienmatviethan.com.vn/kham-mat-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm/

>> http://benhvienmatviethan.com.vn/dia-chi-kham-mat-cho-tre-o-dau-tot/

>> https://suckhoe2t.net/bang-gia-benh-vien-mat-sai-gon/

>>> Trang thông tin sức khỏe [ https://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-viet-han/ ] [ bệnh viện mắt việt hàn ]

 

Add a comment