thông thường mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhấtBất cứ khi nào giải phẫu mắt laser hoặc điều trị thị giác bằng laser được đề cập, "LASIK" thường là tư tưởng tiếp theo. Ngày nay, các quy trình điều chỉnh thị lực bằng laser rất tiên tiến về công nghệ mà có nhiều lựa chọn ngoài phẫu thuật LASIK thông thường.mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất


Hiểu Các Tùy chọn của Bạn

Đối với cá nhân muốn giảm sự phụ thuộc vào kính hoặc các tiếp xúc, các thủ tục phẫu thuật làm tăng cường tập trung mắt là một lựa chọn rất hiệu quả. Thủ thuật thường được gọi là LASIK là phương pháp tiên tiến nhất về công nghệ để điều chỉnh thị lực và đã giúp hàng triệu người trên toàn thế giới làm giảm sự phụ thuộc vào kính và kính áp tròng.

Phẫu thuật LASIK sử dụng một chùm sáng mát, còn được gọi là excimer, để định hình lại bề mặt của mắt, giác mạc. Bằng cách thay đổi hình dạng của giác mạc, nó có thể thay đổi góc mà ánh sáng đi vào mắt. Kính và kính sát tròng sử dụng cùng một lý thuyết này với sự thay đổi vô thường. Trong quá khứ LASIK đã có một số hạn chế nhưng bây giờ có thể thành công để điều chỉnh độ cận thị, viễn thị và loạn thị.

LASIK là thuật ngữ phổ biến nhất được sử dụng để chỉ các quy trình điều chỉnh thị lực laser. Tất cả các dạng LASIK đều sử dụng laser excimer để định hình lại giác mạc, nhưng có nhiều cách khác nhau để có thể mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Một loạt các xét nghiệm tầm nhìn được gọi là Thử nghiệm Chẩn đoán Nâng cao cho phép bác sĩ của bạn xác định cách tiếp cận nào là tốt nhất cho bạn.

LASIK

LASIK (Laser-Assistance in-Situ Keratomileusis) nhẹ nhàng định hình lại giác mạc bằng cách sử dụng laser excimer. Trong phương pháp LASIK truyền thống, lớp trên cùng của giác mạc được tạo ra ở lớp trên cùng và nhẹ nhàng gập lại. Lớp bên dưới sau đó được định hình lại với laser chỉ trong vài giây, điều chỉnh các khúc xạ khúc xạ gây ra sự suy giảm thị lực. Nắp sau đó được định vị lại qua giác mạc, điều này tự nhiên dính chặt và bắt đầu hồi phục trong vòng vài phút. Trong tất cả các quy trình điều chỉnh thị lực laser, LASIK cung cấp quá trình chữa bệnh nhanh nhất và thoải mái nhất.

Biện pháp bề mặt tiên tiến

ASA đề cập đến các quy trình điều chỉnh thị giác bằng tia laser điều trị bề mặt giác mạc mà không cần tạo nắp. PRK và Epi-LASIK là hai dạng phổ biến nhất của ASA và đề cập đến các phương pháp chuẩn bị bề mặt giác mạc ngay trước khi sử dụng laser. ASA là hình thức an toàn nhất của việc điều chỉnh thị lực bằng laser. Nó cho phép một phạm vi rộng hơn của bệnh nhân được điều trị những người có thể không có thể trải qua một thủ tục LASIK truyền thống do giác mạc mỏng, hạn chế việc làm, hoặc các vấn đề thị giác khác. ASA cũng được nhiều người cho là có cơ hội để có được tầm nhìn rõ ràng và rõ nét nhất, vì không có các khúc xạ khúc xạ gây ra do nắp giác mạc. ASA có bất lợi vì nó thường liên quan đến vài ngày khó chịu (được điều trị bằng Ibuprofen) và thời gian hồi phục mắt chậm hơn, từ vài ngày đến vài tuần. Nói chung, chỉ những bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm nhất mới thực hành các kỹ thuật Bề mặt Bề mặt Nâng cao.>>>>  http://www.benhvienmatsaigon.com.vn/
Tầm nhìn hỗn hợp

Blended Vision is a LASIK technique you might want to consider if you wear reading glasses or are nearing the age when reading glasses may become necessary. As we get older, we frequently have trouble reading, particularly small or very fine print. This is a natural part of the aging process associated with the lens inside the eye. When this happens, most people need reading glasses. If you use glasses to read prior to LASIK surgery or you remove your glasses to read, you may need to use glasses for reading after LASIK, because LASIK does not treat the lens inside the eye. However, a Blended Vision procedure may provide you with suitable near and distance vision. Blended Vision, also called monovision, is a technique in which one eye (usually the dominant eye) is corrected for clear distance vision, and the other for comfortable near vision. Blended Vision allows a person to see both close and distant objects clearly, though perhaps not quite as crisply as when both eyes are corrected for just one distance or the other. Many people who wear contacts use blended vision today and are very satisfied. Your doctor will demonstrate how this method works prior to your procedure, and thereby help determine if Blended Vision will work well for you.

CustomCornea ®

Công nghệ Wavefront hiện đang được kết hợp để xác định các biến dạng thị giác tinh vi, cho đến bây giờ đã không thể đo được, hãy để một mình được điều trị. Các phương pháp trị liệu bằng sóng như CustomCornea® cung cấp cơ hội tốt nhất cho thị lực tốt hơn so với các phương pháp thông thường trước đó thông qua phương pháp LASIK thông thường.

Khi nói đến LASIK, có nhiều lựa chọn để xem xét. Các ứng cử viên về LASIK đều khác nhau về nhu cầu và mong muốn lựa chọn phẫu thuật qua kính hoặc các tiếp xúc. Một kết quả thành công cho phẫu thuật khúc xạ là phụ thuộc vào việc lựa chọn phương pháp tốt nhất cho nhu cầu của họ và bác sĩ phẫu thuật chuyên về LASIK.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

xem thêm tại bệnh viện mắt Sài Gòn

 

 

Add a comment