Thông tin về phẫu thuật mắt LASIKLASIK là viết tắt của "laser-assisted in situ keratomileusis". LASIK là một thủ thuật phẫu thuật sử dụng laser để điều chỉnh độ cận thị, viễn thị, và / hoặc loạn thị. Trong LASIK, một mảng mỏng trong giác mạc được tạo ra bằng cách sử dụng một lưỡi microkeratome hoặc laser femto giây. Nắp được gập lại, sau đó một số mô giác mạc được lấy ra bên dưới bằng cách sử dụng laser excimer. Nắp sau đó được đặt lại tại vị trí bao gồm các khu vực mà các mô giác mạc đã được gỡ bỏ. mổ lasik là gì

 

>> Thông tin bệnh viện mắt nào tốt nhất


Nếu bạn quan tâm đến phẫu thuật mắt LASIK, bước đầu tiên của bạn là chọn một bác sỹ phẫu thuật giỏi có thể đánh giá liệu điều này có phù hợp với bạn hay không. Đôi mắt của bạn sẽ cần phải được kiểm tra để xác định sức khoẻ của họ, loại bạn cần điều chỉnh và cần phải loại bỏ bao nhiêu mô giác mạc. Nếu bạn không đủ điều kiện cho thủ tục này, bạn cũng có thể điều chỉnh thị lực không bằng laser. Chi phí của phẫu thuật mắt LASIK khác nhau rất nhiều từ một nhà cung cấp khác và giá được trích dẫn mỗi mắt. Chi phí trung bình chỉ hơn 2.100 đô la mỗi mắt.

Toàn bộ phẫu thuật thường mất ít hơn mười phút và thị lực tốt thường đạt được vào ngày hôm sau. Hãy nhớ rằng LASIK là để giảm sự phụ thuộc của một người vào kính hoặc kính áp tròng. Những ứng cử viên thích hợp cho cuộc giải phẫu này là từ 21 tuổi trở lên cho những người có chứng cận thị quá độ, viễn thị hoặc loạn thị. Có thể xảy ra khi bạn đạt đến độ tuổi 40, bạn vẫn có thể cần phải đọc kính hoặc mắt kính hai lá ngay cả sau khi phẫu thuật laser mắt. Điều này là do một tình trạng gọi là chứng lão thị, đó là bình thường, mất liên quan đến tuổi tác gần tầm nhìn.

Mặc dù phẫu thuật là tương đối nhanh, nhưng đó là một thủ tục rất tinh vi và điều quan trọng là nó phải được thực hiện bởi bác sỹ phẫu thuật có tay nghề cao với thiết bị thích hợp. Trước khi bắt đầu, làm tê mắt sẽ được áp dụng cho mắt của bạn để bạn không cảm thấy bất kỳ khó chịu vì bạn đang thức suốt thời gian. Đơn của bạn càng cao thì phẫu thuật sẽ càng dài.

.Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

Add a comment