thủ tục phẫu thuật LasikXét đến ý tưởng nhận được một thủ tục phẫu thuật Lasik mắt thực hiện là một việc lớn và nhiều lần mọi người đang nhút nhát trong việc đặt những câu hỏi quan trọng đang được thông qua đầu của họ. Trong khi các thủ tục được nói về thường xuyên, nó thường không được thảo luận trong nhiều chi tiết và mọi người có xu hướng sợ những gì họ không hiểu. Tôi sẽ thảo luận trong báo cáo này một số những nỗi sợ hãi phổ biến nhất mà mọi người có, và về phần lớn những gì người dân trải nghiệm khi họ trải qua một thủ tục Lasik.

Sự sợ hãi mà hầu hết mọi người có khi họ đang cân nhắc phẫu thuật chỉnh hình là liệu sẽ có đau trong suốt quá trình cũng như sau đó. Kể từ khi bệnh nhân có ý thức khi thủ tục đang được thực hiện trên chúng, đây là một nỗi sợ hãi dễ hiểu. Trước khi bác sĩ phẫu thuật thậm chí nghĩ đến việc chạm vào mắt của bạn, anh ta sẽ áp dụng thuốc giảm sưng cũng như cho thuốc an thần nhẹ cho bệnh nhân để họ có thể thư giãn và thoải mái trong suốt. Bạn có thể cảm thấy một áp lực nhỏ cho mắt của bạn mà là phổ biến, nhưng đó là về nó nó thực sự không làm tổn thương nhiều.


Giác mạc được thay đổi hình dạng trong suốt quá trình sử dụng laser. Rất nhiều người lo ngại rằng laser đang chiếu sáng ngay trong nhãn cầu của họ có thể làm cho họ nhìn sang một bên và xa nó, và kết thúc với một biến chứng thực sự nghiêm trọng trong mắt của họ từ những hiệu ứng chùm laser. Sự thật của nó là dù rằng chùm tia laser chỉ được sử dụng trong thời gian khoảng 10 đến 15 giây mỗi mắt, và máy có một hệ thống theo dõi nhãn cầu của bạn để chùm laser chỉ hoạt động khi mắt bạn ở bên phải Chức vụ.

Một nỗi sợ hãi mà hầu hết mọi người đều có khi họ đang dự tính tham gia vào một thủ tục là sự sợ hãi của dao. Bất kỳ quy trình Lasik nào chỉ sử dụng một lưỡi xoa cực nhỏ để tiếp cận mắt, hoặc một số cải tiến gần đây của Lasik có laser tự tạo nắp và tránh sử dụng bất kỳ bề mặt cứng nào cả. Nếu bạn sợ bị tấn công bởi một dao mổ bạn không phải sợ của một trong thủ tục này như là một trong những không được sử dụng.

Nhiều người tự hỏi về những câu chuyện kinh dị họ nghe về hoạt động này hoặc bất kỳ hoạt động nào khác, và tự hỏi về những hậu quả nghiêm trọng như mù. Thống kê do chính phủ có nghĩa là FDA, tuyên bố rằng không có trường hợp nào báo cáo về những người bị mù vì phẫu thuật này. Sự thật là rủi ro của bất kỳ loại biến chứng nghiêm trọng và lâu dài nào phát sinh từ hoạt động này ít hơn 1%, và hơn nữa rủi ro của bất kỳ loại biến chứng lâu dài nào không nghiêm trọng, ví dụ như halos, thấp hơn 3%. Rất hiếm khi bệnh nhân không có được thị lực được cải thiện sau một quy trình Lasik.

Nếu tư tưởng tỉnh táo và mắt mở trong quá trình Lasik gây phiền nhiễu cho bạn, hãy nhớ rằng bạn sẽ được cho thuốc an thần nhẹ cho thủ thuật này, và mắt bạn sẽ bị giọt tê cho họ. Nếu bạn sợ hãi khi nhìn thấy bàn tay bác sĩ phẫu thuật tiếp cận cầu mắt của bạn, hãy thoải mái trong thực tế là anh ta sẽ áp dụng một số giọt mắt của bạn mà sẽ làm đen thị giác của bạn trong một khoảng thời gian 10 hoặc 15 giây mà là rất nhiều thời gian để hoàn thành thủ tục.

Lời giới thiệu này hy vọng sẽ giải quyết những lo ngại phổ biến nhất về thủ tục Lasik. Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về lợi ích của việc cải thiện tầm nhìn từ phẫu thuật Lasik, hãy đảm bảo rằng bạn hãy đến khám tại cơ sở và thảo luận về những gì xảy ra trong thủ thuật chi tiết với các chuyên gia ở đó.
 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn

 

>>> http://benhvienmatsaigon.com.vn/

 

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Add a comment