Tiểu đường loại 2 - Dự đoán và phòng ngừa bệnh mắt

Theo bệnh viện mắt sài gòn Bệnh mắt là một biến chứng quan trọng của bệnh tiểu đường loại 2, có thể do tình trạng tổn thương mạch máu, và các mạch máu chiếm phần lớn thận. Bệnh võng mạc tiểu đường là một bệnh về mắt mà các mạch máu ở mặt sau của mắt bị tổn thương. Khi tổn thương thận bắt đầu, một lượng nhỏ protein được đổ vào nước tiểu. Khi thiệt hại trở nên đủ nghiêm trọng để gây ra các triệu chứng, nhiều protein được tìm thấy trong nước tiểu. Theo một nghiên cứu gần đây, xem xét protein trong nước tiểu của bệnh nhân tiểu đường và kiểm tra mắt có thể là một cách để các bác sĩ dự đoán bệnh nhân tiểu đường loại 2 nào có thể cần điều trị thêm để ngăn ngừa bệnh thận tiểu đường.

>> review mổ mắt relex smile

Theo bệnh viện mắt sài gòn cmt8 Trong một nghiên cứu được báo cáo trên tạp chí Diabetes Care vào tháng 4/2013, các nhà nghiên cứu tại Đại học Kitasato ở Kanagawa, Nhật Bản đã nghiên cứu bệnh nhân tiểu đường loại 2 có và không có tổn thương thận và mắt, và so sánh chức năng thận của họ sau 8 năm. Khi thiệt hại trở nên đủ nghiêm trọng để gây ra các triệu chứng, nhiều protein được tìm thấy trong nước tiểu. Các nhà nghiên cứu đã xem xét số lượng bệnh võng mạc và protein trong nước tiểu của 1475 người tham gia mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Họ chia bệnh nhân thành bốn nhóm theo mức độ tổn thương mạch máu trong mắt và thận của họ:
thận bình thường không bị tổn thương mắt,
thận bình thường với tổn thương mắt,
tổn thương thận với mắt thường, và
tổn thương thận với tổn thương mắt.
Sau tám năm, nhóm có thận bình thường và không bị tổn thương mắt được so sánh với ba người còn lại. Nó đã được tìm thấy:
bệnh nhân tiểu đường với thận khỏe mạnh với tổn thương mắt là 2,48 lần nhiều khả năng phát triển bệnh thận đầy đủ hơn so với các bệnh nhân tiểu đường với thận và mắt bình thường.
những người có thận bị tổn thương và đôi mắt khỏe mạnh có nguy cơ mắc bệnh cao gấp 10,40 lần, và những người bị tổn thương cả thận và mắt thì có nguy cơ mắc bệnh cao gấp 11,55 lần.
Từ thông tin này, nó đã kết luận thiệt hại thận nhẹ cũng như tổn thương mắt có thể hữu ích trong việc dự đoán bệnh nhân tiểu đường nào có thể hướng đến bệnh thận do tiểu đường.
Xét nghiệm nước tiểu và khám mắt là một phần của các kỳ thi định kỳ cho những người được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2. Bệnh nhân tiểu đường và bác sĩ của họ cần phải chú ý đến cảnh báo một lượng nhỏ protein trong nước tiểu và bệnh võng mạc tiểu đường. Nếu một trong hai hoặc cả hai được nhìn thấy, thì đó là thời gian để xem xét chặt chẽ kiểm soát lượng đường trong máu.
Nếu kiểm soát không tốt, thì điều quan trọng là lập kế hoạch cho một chương trình:
chế độ ăn,
hoạt động thể chất và
thuốc nếu cần thiết,
và theo sát kế hoạch đó một cách chặt chẽ. Trang web của Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ,  , có công thức nấu ăn cho các loại thực phẩm ít carbohydrates và có nhiều hương vị. Lên lịch một thời gian mỗi ngày để đi dạo. Nếu bạn không có ý định, hãy đặt đồng hồ báo thức hoặc nhờ ai đó nhắc bạn khi dùng thuốc.
Bệnh tiểu đường loại 2 không phải là điều kiện mà bạn phải sống. Hãy chăm sóc với chương trình ăn uống của bạn, theo dõi lượng đường trong máu của bạn chính xác và giữ nó trong phạm vi lý tưởng. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát bệnh và ngăn ngừa nhiều biến chứng tiểu đường.
>> tư vấn mắt trực tuyến vào đây

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm, bệnh viện mắt sài gòn,viện mắt sài gòn

>> mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2018

>> review mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt femto lasik

review mổ mắt relex smile

giá phẫu thuật relex smile

khám mắt ở đâu tốt tphcm

khám mắt ngoài giờ tphcm

khám mắt ở tphcm

phòng khám mắt tư nhân tphcm

phòng khám mắt ngoài giờ tphcm

bệnh viện mắt nào tốt nhất ở sài gòn

bệnh viện mắt nào tốt nhất

Khám mắt dịch vụ

Khám mắt ở đâu tốt nhất TPHCM

Khám mắt ở đâu tốt TPHCM

khám mắt cho bé ở tphcm

khám mắt cho bé

khám mắt cho bé ở đâu tốt

kiểm tra mắt cho bé ở đâu

bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

review bệnh viện mắt sài gòn hà nội

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

mắt việt hàn                                                         

viện mắt việt hàn

bảng giá bệnh viện việt hàn tphcm

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

ghép giác mạc giá bao nhiêu

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn  http://benhvienmatviethan.com.vn/

>>> Thông tin sức khỏe https://suckhoe2t.net/

 

Add a comment