mổ mắt cận thị lasik

 

Mệt mỏi vì đeo kính và kính áp tròng, sau đó mổ mắt cận thị lasik, còn được gọi là phẫu thuật chỉnh hình bằng laze, là sự lựa chọn cuối cùng để điều chỉnh thị lực của bạn. LASIK là một trong những phẫu thuật chỉnh mắt nhìn phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Ước tính có hơn 1,3 triệu thủ tục được thực hiện hàng năm. Nhưng, trước khi bạn chọn cho thủ tục này, hãy chắc chắn rằng bạn trở thành một người tiêu dùng thông báo.

Như bạn đã biết ... trong tất cả các quy trình phẫu thuật, kết quả tốt bắt đầu với sự hiểu biết đúng về thủ tục và điều kiện của bạn cho thủ tục. Bạn nên được thông tin tốt về nhiều kỹ thuật phẫu thuật LASIK khác nhau và bạn cũng có thể thảo luận với bạn bè hoặc người thân của bạn đã trải qua phẫu thuật đã có. Để mong đợi kết quả tốt hơn, bạn phải cẩn thận để giải thích kỹ lưỡng lịch sử y tế của bạn để bác sĩ phẫu thuật mắt LASIK của bạn để đánh giá. Nó cũng rất quan trọng để bạn có thể nói động cơ của bạn hoặc mong đợi phẫu thuật.

Điều quan trọng tiếp theo là bạn phải trên 18 tuổi và bạn đã có kính thủy tinh ổn định hoặc kính áp tròng liên hệ ít nhất hai năm. Một số bác sĩ phẫu thuật mắt LASIK không có nguy cơ phẫu thuật cho những bệnh nhân dưới 20 tuổi vì tầm nhìn của họ vẫn không ổn định. Nếu bạn có phẫu thuật mắt trước đây hoặc thương tích ở người mẹ có khuynh hướng tiếp xúc kém hoặc thất bại hút; tiền sử tăng nhãn áp do steroid gây ra hoặc dị ứng thuốc; bệnh mạch máu mạch; tình trạng hoocmon và các thuốc có hệ thống như steroid, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật của bạn. Ngoài ra, bệnh nhân phải được tự do khỏi những bệnh nhất định như tiểu đường, mụn cóc mắt, tăng nhãn áp, keratononos, đục thủy tinh thể hoặc bất kỳ bệnh về mắt nào. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú và có các hooc môn biến động, bạn không phải là ứng viên lý tưởng cho LASIK tại bệnh viện mắt Sài Gòn.

Nếu bạn đáp ứng được tất cả các điều kiện sau đây, bạn cũng nên hiểu những lợi ích, kết quả, rủi ro và biến chứng của LASIK. Ngoài ra, như LASIK là một thủ tục nhanh chóng và có vẻ đơn giản, lý thuyết và thực tế của kỹ thuật thích hợp là phức tạp hơn. Vì vậy, nó là điều cần thiết cho bạn để tìm bác sĩ phẫu thuật mắt LASIK người được đào tạo tốt. Bác sĩ phẫu thuật bạn chọn phải thực hiện ba bước cơ bản để tối ưu hóa kết quả của phẫu thuật LASIK: Thứ nhất, đánh giá đúng đắn các động lực và kỳ vọng trước phẫu thuật. Thứ hai là kiểm tra kỹ trước khi phẫu thuật với việc lựa chọn kỹ thuật chiết quang thích hợp. Và thứ ba là kỹ thuật mổ và hậu phẫu tốt sau khi đã biết cách quản lý các biến chứng.

Ngoài việc đánh giá của bạn về điều kiện và lựa chọn của bác sĩ phẫu thuật, khía cạnh quan trọng khác bạn cũng phải tính đến chi phí LASIK. Hãy chắc chắn rằng nó là phải chăng hay không và liệu bảo hiểm sức khoẻ của bạn có bao gồm loại phẫu thuật này. Tốt hơn là nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật để có được sự ước lượng và lựa chọn thanh toán. Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ phẫu thuật Lasik ở Los Angeles, có rất nhiều bác sĩ phẫu thuật mắt trong thành phố có thể giúp bạn điều chỉnh thị lực bằng cách sử dụng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại nhất hiện có trên thế giới.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt ở singapore

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn

 

 

 

 

Add a comment