tìm hiểu phẫu thuật lasik 

phẫu thuật lasik đã tạo cơ hội cho người dân ở Sài Gòn khám phá tốt hơn mà không có kính xấu hoặc ống kính chỉnh. Và, nếu bạn bỏ lỡ cơ hội, bạn có thể ở trong băng đảng của kẻ thua cuộc!

Điều trị mắt bằng laser ở Sài Gòn được cung cấp tại các viện mắt LASIK khác nhau quanh khu vực. Các viện mắt bằng laser này chuyên cung cấp công nghệ mới nhất, thiết bị cùng với một loạt các bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và có kinh nghiệm cao cho LASIK Orange County. Chăm sóc sau điều trị mà bệnh nhân nhận được trong trung tâm chăm sóc mắt là không có gì sánh bằng.


Điều trị mắt bằng laser có thể chỉ được thực hiện trên những người trên 18 tuổi và không bị nhiễm trùng trong mắt họ. Không có đau trong phẫu thuật và một thiết bị laser (excimer laser) được sử dụng để đạt được kết quả phẫu thuật không đau. Laser Excimer giúp loại bỏ được chính xác lượng mô từ các mô xung quanh giác mạc, tạo ra hình dạng thích hợp cho tầm nhìn thích hợp. Bác sĩ phẫu thuật khuyên bệnh nhân nên ngăn ngừa mắt bị cọ xát, vắt hoặc chạm vào cho đến vài ngày sau khi điều trị. Các loại thuốc sau phẫu thuật được tiếp tục trong ít nhất 2 tuần. Tuy nhiên đôi mắt bắt đầu hoạt động bình thường trong vòng một ngày của cuộc giải phẫu. Kích ứng mắt sau phẫu thuật là rất nhẹ và nằm trong 12 giờ hoặc ít hơn sau khi phẫu thuật Laser.

Chi phí của LASIK ở Sài Gòn  là rất thấp và giá cả phải chăng hơn so với kính hợp thời trang và ống kính. Chi phí phẫu thuật LASIK cho mỗi mắt nằm trong phạm vi $ 1500 - $ 2500 với hầu hết các bác sĩ phẫu thuật cung cấp kế hoạch thanh toán khác nhau mà làm giảm áp lực để trả cho các cuộc giải phẫu tại một shot. Phẫu thuật laser cung cấp một cơ hội để tiết kiệm tiền chi tiêu cho việc mua ống kính hợp thời và kính trong cả cuộc đời.

LASIK ở Sài Gòn và LASIK Boston cung cấp phạm vi Laser cộng với các trung tâm thị giác. Các trung tâm LASIK Plus được trang bị công nghệ tiên tiến và thành thạo trong phẫu thuật mắt bằng Laser.

Sự khó chịu liên quan đến phẫu thuật Laser là trong một khoảng thời gian rất nhỏ. Đồng thời, lợi ích còn lại trong một thời gian dài (ít nhất 15 năm). Điều trị bằng laser không đảm bảo tầm nhìn 20/20. Tuy nhiên, nó cho phép bệnh nhân có một tầm nhìn đúng đắn khi không có kính hoặc ống kính chỉnh. Cải thiện như vậy khuyến khích bệnh nhân để có một cơ hội với các biến chứng liên quan đến phẫu thuật mắt bằng Laser.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt đồng nai

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn

 

Add a comment