Tư vấn phẫu thuật LASIK
Nếu bạn đã suy nghĩ về việc có LASIK, và đã được một cuộc tư vấn LASIK nhưng đã không kéo sự kích hoạt nào được nêu ra về tiến về phía trước với thủ tục, có thể là vì lý do tốt. Nó có thể là ruột của bạn nói với bạn rằng bạn không chắc về việc thực hành hoặc có thể tất cả các câu hỏi của bạn đã không được trả lời. Có lẽ bạn chỉ cần không có đủ thông tin để đưa ra quyết định có LASIK. Trong những tình huống này, hoặc thậm chí nếu bạn được nói với bạn rằng bạn không phải là ứng cử viên lý tưởng, nhận được ý kiến ​​thứ hai là một quyết định tuyệt vời. Một cuộc tư vấn LASIK lần thứ hai sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin trong quyết định của bạn và tăng bất kỳ dấu hiệu màu đỏ mà bạn không nhận được lần đầu tiên xung quanh. Điều quan trọng nhất là các bác sỹ giỏi đánh giá cao điều đó, vì việc nghiên cứu của bạn rất quan trọng và cảm thấy tốt về quyết định phẫu thuật LASIK mà bạn thực hiện.


Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn nên tham khảo ý kiến ​​LASIK lần thứ hai:

1. Không phải Tất cả các Thực tiễn LASIK Đặt bệnh nhân đầu tiên.

Nếu bạn không gặp bác sĩ phẫu thuật, thất vọng về văn phòng, hoặc cách bạn được điều trị tại buổi tư vấn LASIK của bạn, bạn nên tiếp tục nghiên cứu và tham quan thực hành khác trước khi quyết định. Có thể có nhiều điều để giữ cho ra ngoài. Một số thực hành thiếu giao tiếp thích hợp để chuẩn bị ứng cử viên cho phẫu thuật mắt LASIK. Các thực tiễn khác tập trung nhiều vào điểm mấu chốt của nó là họ gây áp lực lên bệnh nhân để đưa ra quyết định ngay lập tức hoặc cố gắng "nâng cấp" cho bạn một quy trình đắt tiền hơn như ống kính liên hợp implantable (ICL) hoặc phẫu thuật đục thủy tinh thể (Tecnis or Symphony) không cần thiết. Tư vấn của bạn nên là một quá trình giáo dục chứ không phải là một bước bán hàng. Nếu bất kỳ vấn đề nào trong số những vấn đề này có mặt tại buổi tư vấn LASIK của bạn,

2. Không phải tất cả các cuộc thảo luận về LASIK đều công bằng.

Có một số điều cần phải xảy ra tại mỗi cuộc tư vấn LASIK:


Mắt của bạn nên luôn luôn được mở rộng.
Bạn nên gặp bác sĩ phẫu thuật người sẽ làm phẫu thuật LASIK của bạn.
Bạn sẽ có cơ hội để yêu cầu bác sĩ phẫu thuật tất cả các câu hỏi của bạn.
Nếu không có những yếu tố này trong cuộc khảo sát của LASIK, bạn sẽ không có đủ thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn - và chắc chắn bạn sẽ có ý kiến ​​thứ hai.

>>> benhvienmatsaigon.com.vn

3. Không phải Tất cả Công nghệ LASIK là Nhà nước của Nghệ thuật.

Loại laser laser không quan trọng. Thứ nhất, nó phải là tất cả laser LASIK, có nghĩa là hai laser đã được sử dụng và không có lưỡi dao. Nếu chỉ dùng một laser thì đó là PRK hoặc đôi khi được gọi là LASIK. Nếu bạn không phải là một ứng cử viên LASIK thì PRK có thể là giải pháp phù hợp với bạn. Một số laser không thể điều trị đầy đủ các đơn thuốc hoặc chứng loạn kinh. Công nghệ laser đã thay đổi và cải tiến đáng kể trong ngành công nghiệp LASIK trong 10 năm qua. Tuy nhiên, đó là thực tế đầu tư tài chính và giữ cho công nghệ của họ được cập nhật để bạn được đảm bảo chính xác, dự đoán, nhanh nhất và thoải mái nhất thủ tục có thể. Nếu trong quá trình khám mắt bằng laser, thực tiễn không giáo dục bạn về công nghệ họ sẽ sử dụng cho phẫu thuật LASIK của bạn, bạn cần xem xét đến thăm một thực hành LASIK nào đó.

4. Không phải Tất cả các bác sỹ phẫu thuật LASIK đều có cùng mức độ chuyên môn.

Khi các bác sĩ phẫu thuật hoàn thành nhiều thủ tục hơn trong suốt sự nghiệp của họ, họ sẽ trở nên tốt hơn trong việc đánh giá ứng viên đúng cách trong quá trình tư vấn LASIK của họ và đạt được kết quả tốt nhất. Trải nghiệm đặc biệt đóng một vai trò khi thực hiện hiệu chỉnh thị lực bằng laser đối với những người có nhiều tình huống khó khăn hơn. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm, bạn nên xem xét một bác sĩ phẫu thuật LASIK, người thường xuyên thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật LASIK mỗi tuần qua một lần mà không chỉ LASIK như là một add-on cho một thực hành chăm sóc mắt lớn chung chung.


Tiến sĩ Mozayeni là người sáng lập và chỉ là bác sĩ phẫu thuật LASIK tại Providence Eye & Laser Specialists. Anh luôn mang lại kết quả lâu dài và tối ưu và cam kết mang lại cho bạn sự chăm sóc cá nhân và sự chú ý của bạn và tầm nhìn của bạn xứng đáng. Ông và nhân viên của ông được dành để cho bạn yên tâm rằng đôi mắt của bạn đang ở trong tay tốt nhất có thể.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com/

 

 

 

Add a comment