Tư vấn phụ khoa về tình trạng viêm âm đạo

Bác sĩ tư vấn phụ khoa online tại phòng khám phụ khoa cho biết sự phát triển rối loạn vi khuẩn âm đạo là phổ biến và dễ dàng tái phát với phụ nữ từ 18-50 tuổi. Ngoài các bệnh nhiễm trùng, sự phát triển quá mức của vi khuẩn âm đạo thường là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Nếu bạn đang bị chảy máu âm đạo với mùi rất có thể là một sự gia tăng quá mức của vi khuẩn đang góp phần vào nguyên nhân.

 

Bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa online tại phòng khám phụ khoa cho biết rất nhiều phụ nữ ngày nay bị nhiễm khuẩn âm đạo, thường được gọi là nhiễm khuẩn âm đạo hoặc BV rút gọn. Điều quan trọng cần lưu ý là khoảng 50 phần trăm phụ nữ bị nhiễm vi khuẩn đường âm đạo có bất kỳ dấu hiệu bên ngoài nào của nhiễm trùng. Đây là một trong những trường hợp nhiễm trùng phổ biến ở phụ nữ trưởng thành, do đó không cảm thấy hoàn toàn cô đơn, có hơn 250.000 lượt xem mỗi tháng chỉ riêng trên Google vì tình trạng BV này.

Những lý do phổ biến nhất mà phụ nữ đưa ra là làm sạch âm đạo, rửa sạch máu sau mỗi tháng, thoát khỏi mùi âm đạo, tránh mang thai, giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Thay vì trớ trêu thay, rửa quá thường xuyên có thể dải âm đạo của các chất bôi trơn có tính axit lành mạnh. Trong thực tế các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những phụ nữ douche thường có nhiều vấn đề sức khoẻ tình dục hơn những người không..Xem thêm thông tin về bệnh phụ khoa

Có một số lý do khiến âm đạo có thể bị viêm, mỗi thứ đều cần một chiến lược phòng ngừa và điều trị khác. Chỉ bằng cách biết rằng bạn bị nhiễm bệnh, bạn có thể lựa chọn sử dụng các phương pháp điều trị này trước khi bạn bị bệnh.

Dưới những tình huống bình thường, các chất tiết ra từ âm đạo có màu hơi nhạt và có ít hoặc không có mùi. Nếu bạn có các triệu chứng bao gồm xả nước xám hoặc trắng, mùi hôi, mùi hôi, ngứa và cháy không chịu nổi, rất có thể bạn mắc phải tình trạng rất phổ biến gọi là nhiễm trùng âm đạo do vi khuẩn âm đạo phát triển quá mức. Mùi âm đạo thường liên quan đến viêm âm đạo, đó là viêm âm đạo. Chất tiết dịch âm đạo có màu xám nhạt và mỏng có thể là dấu hiệu của sự nhiễm nấm men. Để loại bỏ các vi khuẩn âm đạo một cách tự nhiên, tốt nhất nên rửa không quá hai lần một ngày, ngay cả khi mùi không tốt, và không bao giờ sử dụng các sản phẩm thơm trên âm đạo, vì chúng quá khắc nghiệt

Các biện pháp khắc phục tại nhà chứng minh rất hữu ích trong việc giải quyết các triệu chứng viêm âm đạo do vi khuẩn. Điều trị cho mỗi trường hợp viêm âm đạo khác nhau với các nguyên nhân cụ thể; Một số trường hợp có thể được điều trị thành công ở nhà, trong khi một số trường hợp khác cần được chẩn đoán của bác sĩ và thuốc theo toa. Có một số phương pháp điều trị tại gia có thể giúp loại bỏ mùi khó chịu và cung cấp phương pháp chữa bệnh tự nhiên bằng vi khuẩn có thể nhanh chóng đưa mọi thứ trở lại bình thường.

Phần kết luận:

Viêm âm đạo do vi khuẩn là một tình trạng âm đạo phổ biến, xảy ra khi sự cân bằng bình thường trong vi khuẩn âm đạo bị mất. Sự gia tăng các vi khuẩn âm đạo có hại là tất cả những gì nó có thể gây ra để gây nhiễm khuẩn âm đạo. Giống như nấm men, sự hiện diện của vi khuẩn âm đạo là bình thường và khỏe mạnh, tuy nhiên sự mất cân bằng có thể xảy ra gây ra các triệu chứng như mùi âm đạo. Nó có thể dễ dàng chữa trị thông qua các biện pháp khắc phục tại nhà và một số biện pháp phòng ngừa liên quan đến vệ sinh cá nhân.

http://suckhoe2t.net/

 

Add a comment