Xem xét phẫu thuật mắt bằng laser và tác dụng của nó

Một người nào đó xem xét phẫu thuật mắt can thi bằng laser sẽ cần phải thu thập rất nhiều thông tin trước khi thực sự trải qua quy trình này. Phẫu thuật mắt bằng laser hoặc đôi khi cũng được gọi là phẫu thuật mắt Lasik có thể thay đổi cuộc sống của một người bằng cách cho phép họ cuối cùng được miễn phí từ bifocals hoặc kính. Như với bất kỳ loại phẫu thuật nào đã có kết quả được ghi nhận không miễn phí, nhưng đã nói rằng, thủ thuật phẫu thuật mắt bằng laser ngày nay khá phổ biến và đã đi một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu.

Một bệnh nhân tiềm năng sẽ bắt đầu nghiên cứu của họ bằng cách đi đến một bác sĩ nhãn khoa cũng như tư vấn cho bác sĩ đa khoa của họ.

 

>> Thông tin về bệnh viện mắt sài gòn cmt8

Điều gì xảy ra khi phẫu thuật mắt bằng laser được thực hiện?

 

Các kỹ thuật khác nhau được sử dụng trong những ngày này, chỉ có một mắt được làm việc tại một thời điểm, nhưng tất cả chúng đều tuân thủ một quy trình kêu gọi mắt tiếp xúc với tia laser cũng như có một con dao được gọi là microkeratome. giác mạc. Khi trung tâm giác mạc, các stroma, có thể truy cập laser được sử dụng để cắt hoặc đốt cháy một phần của stroma do đó thay đổi hình dạng của giác mạc và tạo ra một điểm tiêu cự khác nhau và kết thúc trong việc cung cấp một sự thay đổi của tầm nhìn.

 

Xem thêm chi tiết về các thủ tục và các hiệu ứng sau phẫu thuật.

 

Mặc dù phẫu thuật mắt bằng laser thực tế sẽ không thoải mái từ quan điểm của việc có một cái gì đó thực sự thao tác và can thiệp vào mắt, phẫu thuật không thực sự mất nhiều thời gian để thực hiện và được thực hiện dưới gây mê cục bộ. Đây là một hành động không tự nhiên mà một con người phải chịu đựng bởi vì cho phép đối mặt với nó, tất cả cuộc sống của chúng ta đều ngăn chặn thiệt hại cho mắt mình bằng cách tránh sự xâm nhập của các hạt nước ngoài và sau đó nhìn thẳng về phía trước. gây chấn thương cho một số người. Tất cả điều này là cần thiết cho các bác sĩ phẫu thuật để có thể thực hiện phẫu thuật mắt bằng laser thành công.

 

Phẫu thuật laser tự phơi bày cho bệnh nhân những điểm đến và âm thanh lạ như tiếng ồn phát ra từ laser và các thiết bị khác. Cảm giác của một mảnh thiết bị đặt trên mắt với tầm nhìn mờ sẽ ở lại lâu hơn bản thân phẫu thuật. Sau phẫu thuật, mắt sau đó được bảo vệ khỏi sự cọ xát vô thức và gãi hoặc vô tình gõ vào vạt giác mạc trong khi đó là giai đoạn chữa bệnh quan trọng.

 

Sau phẫu thuật mắt bằng laser [http://www.lasikoptics.com/laser_eye_surgery.php] bệnh nhân sẽ phải điều chỉnh lối sống của họ để thích ứng với giác mạc chữa bệnh. Điều này bao gồm, không có hoạt động bơi lội hoặc thể thao có thể khiến giác mạc bị vứt bỏ. Phụ nữ sẽ phải tránh sử dụng trang điểm và kem quanh vùng mắt. Lá chắn bảo vệ đặt trên mắt vẫn còn đó, đêm và ngày, trong tối đa bốn tuần với bệnh nhân phải thể hiện mức độ tự kiểm soát và kiên nhẫn cao.

 

Sau khi tất cả các hoops một đã nhảy qua đã được khắc phục bệnh nhân dừng lại là một bệnh nhân và bây giờ trở thành một kính miễn phí con người một lần nữa. Nếu tất cả các phẫu thuật mắt bằng laser ở trên dường như là một mức giá nhỏ để trả cho bạn thì có vẻ như bạn có những gì nó cần để có thể không đeo kính nữa. Nhưng đừng quên, điều này thường phải được thực hiện trên một lần nữa trên mắt khác.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik >>> benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-relex-smile

>>> Thông tin sức khỏe làm đẹp giảm cân

 
 

Add a comment